overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: นอกเรื่องนิดนึงครับ >> บ้านใครอยู่หนองแขมมั้งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default นอกเรื่องนิดนึงครับ >> บ้านใครอยู่หนองแขมมั้งครับ

    อยากทราบว่าแถมๆหนองแขมสามารถติดตั้งเน็ตของ Maxnet 3m หรือ true ได้หรือไม่ครับ
    คือว่าจะย้ายบ้านไปอยู่แถวช่องสามเก่าอะครับ
    ใครอยู่โซนนั้นช่วยตอบที่นะครับ ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ดันก่อนอออกไปเตะบอล !!!

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2009

    Default

    ผมอยู่เกือบๆสาย 2 อยู่ระหว่างสาย 2 กับสาย 3 คับ ถนนเพชรเกษม

    ผมใช้ True อยู่ 2 m คิดว่าหนองแขมน่าจะได้นะคับ ^^

    รอคนพื้นที่มายืนยันชัวร์ๆดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ขอบใจมากครับ รอเจ้าถิ่นมายืนยัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    น่าจะได้นะ เราอยู่เอกชัย131 ซอยตรงข้ามกับบางบอน5

    ใช้ทรูอยู่ ^______________^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2009

    Default

    จะมาบอกว่า กำลังอัพเปน 4 m คับ (มันได้แค่นี้ อด 8m เลย)

  7. #7
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by por_Ammo View Post
    จะมาบอกว่า กำลังอัพเปน 4 m คับ (มันได้แค่นี้ อด 8m เลย)
    ทรูหรอครับท่าน 4m ก็โหลดบิตกระจายแล้วครับ DVDเรื่องนึงก็ 1.5 =ชม หรือ เกือบๆ 2 ชม เอง
    ผมคิดว่า 3m ก็เพียงพอแล้วละเพราะไม่ได้โหลดทั้งวัน โหลดเฉพาะบางเรื่อง
    รอให้ย้ายบ้านก่อนครับ ไว้ค่อยว่ากัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •