overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ปรับให้คีบอร์ดไวได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member jameklub's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    ...

    Default ปรับให้คีบอร์ดไวได้ไหมคับ

    คือหลังจากลงวินโดนะคับ

    คีบอร์ดจะกดช้ามาก

    เฉพาะตอนเล่นเกมสืนะคับ

    แบบ เกมส์pes2009

    ใช้ลูกศรเลื่อน

    บางทีก้อเลื่อนเลยไปมั่ง

    ไรแบบนี้

    นี่สเปคคอม ผมนะคับ

    Intel(R)Core(TM)2 Quad CPU

    Q8200 @2.33GHZ

    2.66GHZ 4 GB of Ram(แต่โชว์ 3.25GB)

    กาจจอ

    Nvidia geforce 9800 gtx/9800 gtx+

  2. #2
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    -*-

    start > C P > คีบอด > ตรงที่มันเป็นรูป ตัวอักษร A อะครับ ปรับสุด -*-

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามข้านบน

    ปรับ repeat lelay ให้สุดทุกช่องเลย

  4. #4
    OverclockZone Member jameklub's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    ...

    Default

    คือที่ลองทำมานะคับ

    ก้อคือยังเปนเหมือนเดิม

    เกี่ยวกะคีบอร์ดเก่าไรแบบเน้ไหมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member jameklub's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    ...

    Default

    เพราะก่อนหน้านี้

    ก่อนไปลงวินโด

    ผมเล่นgta iv

    ลื่นมากๆ

    ก้อประมานอาทิตที่แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เล่น pes ไปหาพวกจอยอันละร้อยกว่าบาทมาเล่นดีกว่ามั้ยครับ
    ปรับแบบนั้นมันก็แค่ช่วยให้กดค้างแล้วตัวอักษรมัน repeat เร็วขึ้นเวลาพิมพ์ ไม่ได้ช่วยอะไรในการเล่นเกมเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jameklub's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    ...

    Default

    มานไม่ใช่เฉพาะ เกมสืเดวนะคับ

    แบบปังย่า

    พอกดดูลาย เลื่อนไปซ้ายนิดก้อไปโคตรยาว

    เกี่ยวกะคีบอร์ดโดยตรงหรือป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member jameklub's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    ...

    Default

    ตอนนี้ลองดูไปดูมา

    ผมเริ่มรุ้แล้วว่าสาเหตุมาจากอ่ะไร

    ถ้าไม่มีVGAละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •