overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: 7750 มันผิดปกติไหมครับมาดูให้ที

  1. #1
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default 7750 มันผิดปกติไหมครับมาดูให้ที

    เพิ่งสอยมา เมื่อวันอาทิตย์ ครับ
    ดูให้หน่อยครับมันผิดปกติอะไรหรือเปล่า ไม่เห้นจะเร็ว ตรงไหนเลย หรือว่าผมคิดไปเอง


    Thanks

    พอดีไม่ชอบ oc อะครับ ใช่แบบมาตราฐนดีกว่า อยู่ยาว ^^

  2. #2
    OverclockZone Member b0taN's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009
    Location
    ราชเทวี ใกล้ๆpantip aiAi

    Default

    ก็ปกติดีไม่ใช่หรอครับ ใช้งานก็ลื่นๆดีนี่ครับ

    บางทีดู ram ว่ามันผิดปกติรึเปล่า ของผมที่มีปัญหาเรื่องแรม ถามsavewayดูเมื่อวาน

    เค้าบอกว่าเป็นที่ซีพียู ส่วนที่เป็น memory control มันมีปัญหา ยังไม่ได้เอาไปเคลมเลย - -

  3. #3
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    ก่อนจะเปลี่ยนเคยใช้รุ่นไหนมาอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    Quote Originally Posted by rusputin09 View Post
    ก่อนจะเปลี่ยนเคยใช้รุ่นไหนมาอะครับ
    +10 เลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    แปลกครับ มันกลายเป็น PHENOM X4 ไปได้อย่างไร

  6. #6
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by poolsak View Post
    แปลกครับ มันกลายเป็น PHENOM X4 ไปได้อย่างไร
    cpuz เก่ามันก็เลยเห็นเป็น Phenom

  7. #7
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by rusputin09 View Post
    ก่อนจะเปลี่ยนเคยใช้รุ่นไหนมาอะครับ
    ใช้ P4 630 3.0 Ghz ครับ

    หรือว่าเป็นที่แรม เพราะแรมผม ใส่แค่ แถวเดียวDDR2 2 GB ไม่ได้ใส่แบบ dulo ครับ รอเงิน อยู่ จะไปซื้อ 2GB อีกตัวมาใส่

  8. #8
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by wt25044 View Post
    ใช้ P4 630 3.0 Ghz ครับ

    หรือว่าเป็นที่แรม เพราะแรมผม ใส่แค่ แถวเดียวDDR2 2 GB ไม่ได้ใส่แบบ dulo ครับ รอเงิน อยู่ จะไปซื้อ 2GB อีกตัวมาใส่
    ลองเล่นเกมส์ ดูครับ แล้วจะต่าง

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วที่ว่าไม่เร็วขึ้นดูจากอะไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tiksna View Post
    ลองเล่นเกมส์ ดูครับ แล้วจะต่าง
    +1

  11. #11
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by tiksna View Post
    ลองเล่นเกมส์ ดูครับ แล้วจะต่าง
    ตอนนี้เล่น ฟอนลาย(สงครามน้ำมัน) อยู่อะครับ

    ผมว่ามันเหมือนเร็วขึ้นนิดหนึ่งนะครับ หรือว่าต้องค่อยๆปรับตัว

    เพราะเมื่อก่อนเล่นคอมกาก - -

  12. #12
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    แล้วที่ว่าไม่เร็วขึ้นดูจากอะไรครับ
    ดูจากการประมวลผลน่ะครับ มันช้าๆยังไงก็ไม่รู้

    แต่เดี่ยวคงชินละมั้งครับเพราะของตอนนี้ยังไม่ครบเลย ขาดการ์ดจออีก ตอนนี้ใช้การ์ด ออนบอร์ด ecs black อยู่อะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ไม่ถูกใจก็ขายทิ้ง แล้วไปเล่น Intel ครับ จะได้เร็วๆๆๆๆดังใจนึก ลองลงไดเวอร์ CPU หรอยังครับ มี2 ตัว AMD Processor Driver กะ AMD Dual-Core Optimizer

    คงเป็นประเภท ตามองเห็นดังใจนึก
    Last edited by boyro; 3 Apr 2009 at 15:57:33.

  14. #14
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ผมว่าเป็นที่ การ์ดจอ นั้นแหละครับผม

    ดูสเป๊ก ตามลายเซ็น ของผมสิ กากๆ ยังเล่นเกมส์พอได้ เลยครับ รู้สึกเร็วกว่า P4 หรือ PD เยอะแยะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by Offkhochi View Post
    ผมว่าเป็นที่ การ์ดจอ นั้นแหละครับผม

    ดูสเป๊ก ตามลายเซ็น ของผมสิ กากๆ ยังเล่นเกมส์พอได้ เลยครับ รู้สึกเร็วกว่า P4 หรือ PD เยอะแยะครับ
    อ่อ ครับเดี๋ยวพรุ่งนี้จะ จัด xfx 9600GT DDR3 มาใส่และครับ

    แล้ว 9500 DDR3 ที่ใช้อยู่เป็นไงครับ เล่น COD crysis BIA ได้ระดับไหนครับ

    เดี่ยวเพื่อเงินไม่พอจะได้ เอา xfx 9500GT DDR3 มาแทน

  16. #16
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wt25044 View Post
    อ่อ ครับเดี๋ยวพรุ่งนี้จะ จัด xfx 9600GT DDR3 มาใส่และครับ

    แล้ว 9500 DDR3 ที่ใช้อยู่เป็นไงครับ เล่น COD crysis BIA ได้ระดับไหนครับ

    เดี่ยวเพื่อเงินไม่พอจะได้ เอา xfx 9500GT DDR3 มาแทน
    ท่าเอา 9500 เอา 4670 ดีกว่ามั้งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by Title don View Post
    ท่าเอา 9500 เอา 4670 ดีกว่ามั้งครับ
    GIGABYTE ATI HD4670

    ตัวนี้ได้ไหมครับ

    หรือว่ามียี่ห้ออื่นอีก ราคาอยู่ที่เท่าไรครับ เล่นพวก crysis cod ปรับได้ขนาดไหนอะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Foolish_Guy's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    อำเภอเมือง เชียงใหม่

    Default

    แอบดันครับ ... ลองหาตามบทความเก่าๆก่อนจะดีมากครับ ว่าการ์ดจอ ว่าตัวไหน Crysis ลื่น
    ส่วนเรื่องราคา หลังสงกรานต์มีร่วงหนักครับ...แนะนำว่าออนบอร์ดไปก่อนครับ
    ค่อยรอสอยทีหลัง จะได้ประหยัดในยุคข้าวยากหมากแพง ... มะนาวก็แพงครับ

    เวปเช็คราคา
    www.tkcom99.com
    www.advice.co.th
    www.busitek.com
    www.bigitshop.com
    www.JEDICOOL.com

  19. #19
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by wt25044 View Post
    GIGABYTE ATI HD4670

    ตัวนี้ได้ไหมครับ

    หรือว่ามียี่ห้ออื่นอีก ราคาอยู่ที่เท่าไรครับ เล่นพวก crysis cod ปรับได้ขนาดไหนอะครับ
    Sapphire 4670 DDR4 2900.-

  20. #20
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    อ่านไล่ๆลงมา ผมสรุปว่าซีพียูปกติสุดๆครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •