overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: [สอบถาม]มาแบบนี้นี่การ์ดจอผมเดี้ยงใช่มั้ยนี่

  1. #1
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default [สอบถาม]มาแบบนี้นี่การ์ดจอผมเดี้ยงใช่มั้ยนี่

    Tsunami 450w (เทียมแน่นอน)
    hdd80 1ลูก
    x2 4800+
    ECS 780GM-A
    dvd-rw ตัวนึง
    Asus 3870 top

    อาการก็คือ เมื่อเช้าก็เสียบการ์ดจอ ลงวินโดวส์อยู่ปกติ
    แล้วอยู่ดีๆไปๆมาๆ ระหว่างที่ผมเอาพัดลมตัวเล็กๆไปติด NB อยู่ (มือไม่โดนการ์ดจอแน่นอน) อยู่ๆเครื่องก็ค้างไป ภาพยังติดแต่ค้าง
    แล้วพอ restart ใหม่ บูทไม่ขึ้นเลย

    ก็เอะใจ ถอด3870ออกแล้วเสียบออนบอร์ด

    ติด!!

    ....ถึงคราวผมต้องไปเคลมใช่มั้ยเนี่ย?

  2. #2
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    มันพังง่ายขนาดนั้นเชียวหรือ? หากตอนเปิดคอมใช้งานแล้วมือไปโดนอุปกรณืภายในให้ขยับ มันก็ค้าง แล้วReใหม่ก็ใช้ได้ปรกติ

    ผมเคยแต่ไปจับเหมือนกัน แต่พันลมล้มใส่การ์ดจอ ปัดซะตัวชิบกระเด็ดหลุดเลย อุๆ ได้เอาไปเครมซะ

  3. #3
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    คาดว่ามือผมคงไปโดนอะไรนี่แหละ

    แต่ทำใมมันเดี้ยงไปเลยเนี่ย ผมยังงง

    อะไรจะเดี้ยงง่ายขนาดนั้น! มือเปล่าๆด้วยนะไม่ได้มีสื่อนำไฟฟ้าเช่นพวกคืม อะไรเลย

    เรื่องของเรื่อง ประกัน...D-com
    Last edited by xexalskyline; 3 Apr 2009 at 16:54:12.

  4. #4
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    เอ่อ ขอความเห็นด้วยครับ -- "

    เพราะผมไม่แน่ใจว่าอะไรเด๊ดแน่ ระหว่างเมนบอร์ดกับ vga

    พรุ่งนี้จะได้เอาไปเคลมถูกอัน ไม่ต้องแบกไปสองอัน หนัก -*-

  5. #5
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ใช้ออนบอดได้ไม่น่าเป็นที่บอดมั้งครับ หรือเป็นที่สลอตมัน ลองหากาดอื่นมาเสียบดูสิถ้ามี

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ไม่มีเลยครับ เป็น Pci-e ตัวแรกที่ใช้ T T

    ไม่น่าเป็นเพราะ power ไม่พอ เพราะตอนลงวินโดวส์ก็เปิดได้ปกติ - -*

  7. #7
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    รายงานล่าสุด

    เมื่อกี้กำลังใช้เครื่องอยู่นึกบ้า เอาการ์ดจอมาเสียบ แล้วรีคอม...

    ติด!

    (อะไรของมัน)

    สรุป ติดแล้วครับ

    ขอบคุณทุกความเห็น

  8. #8
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    เดะชะบุญ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •