overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: อยากจะคล๊อกแต่ทำไม่เป็น สอนผมที

  1. #1
    OverclockZone Member yokked's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default อยากจะคล๊อกแต่ทำไม่เป็น สอนผมที

    ลองดูจากที่ทางเวปสอนแล้ว พอเข้าไปลอง ทำเท่าไหร่ก็ไม่ได้ จอดับสนิดตลอดเลย

    ใครก็ได้ช่วยสอนผมที

    ผมใช้ E5200 กับบอร์ด P5Q ซิ้งCPu Tt Spin Q
    ram G.Skill 4GB PI-B /1066 CL5-5-5-15
    PWC HD4830

    อยากที่จะพาไปให้เลย3.5 ต้องทำไงบ้างครับ

    ปรับยังไง ตรงไหน เข้าตรงไหน เริ่มจากอะไร ช่วยสอนผมทีน๊ะครับ

    เพิ่งหัดทำครั้งแรก

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

  3. #3
    OverclockZone Member trtommy83's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    ตามนี้เลยครับ อธิบายได้เข้าใจค่อนข้างง่าย

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=403668

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ตามข้างบนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member yokked's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    อะ ขอบคุนครับ เดี๋ยวอ่านเสร็จ ลองเลย ได้ผลยังไงจะมาแจ้งให้ทราบอีกที่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    อ่านเสร็จก็ลุยเลย รอดู

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ดูๆ และ ชุดที่ใช้เลข 4 ถือว่า Basic ๆ
    4.5 GHz ไปเลย
    ไปละ ฟิ้วววววววววววววววววว

  8. #8
    OverclockZone Member yokked's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    หนูทำได้ เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    วิ่งไปที่4.00GHz แล้วครับพี่น้อง

    ขอบคุนทุกคนมากครับ

    Last edited by yokked; 3 Apr 2009 at 22:00:18.

  9. #9
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    โอ้ง่ายจังถาม 6โมงครึ่ง สามทุ่มวิ่ง 4G เฉย

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    เอาอีก 4 กิกน้อยไป

  11. #11
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by yokked View Post
    หนูทำได้ เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    วิ่งไปที่4.00GHz แล้วครับพี่น้อง

    ขอบคุนทุกคนมากครับ

    เก่งจังครับจากที่ทำไม่เป็น แค่เแป็บเดียวเองได้ 4กิ๊กแล้ว ลดไฟลงมาหน่อยสิครับ ไฟมากไปนิดนึงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member yokked's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เอาอีก 4 กิกน้อยไป
    ยังน้อยอีกหลอครับ ไว้เดี๋ยวพรุ้งนี้ผมจะลองขยับอีดซักนิสดู

    ว่าแต่ไฟผมมากไปหลอครับ ต้องลดเท่าไหร่ถึงกำลังดีอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member MUZASHI's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    ส่วนใหญ่ไฟไม่น่าเกิน1.5 น่ะ ลองไล่ๆดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member yokked's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ได้เพิ่มมาอีกนิดแล้วครับ 4.30และ อิอิ แต่ว่าตอนบู๊ตเครื่องมันขึ้นว่า CPU โวล โอเวอร์โหลด

    อะครับ ไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่า
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ถ้าลดไฟมันบูตไม่ติดหรอ ไฟมากจังสงสัยเจอตัวกินไฟ
    แต่ไม่น่าเชื่อว่าตอนแรกท่านจะทำไม่เป็น เล่นซะ 4.3 เลย แรงแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    โคราช

    Default

    แรงงงงงงงง ดันไปอีกครับ

  17. #17
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ถ้า ram เป็น 1:1 จะไกลกว่านี้มั๊ยเนี่ย ลดตัวคูณ เพิ่มบัส... ลดไฟ เอาน้อยที่สุดที่เปิดติดและรัน othos โหด ๆ ผ่าน...

    ถามอีกนิด ได้ถึงขนาดนี้อ่ะ ร้อนมั๊ยเนี่ย.. ซีพียูอ่ะนะ

  18. #18
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ลดตัวคูณเหลือ 10 แล้วไล่บัสเลยครับแรง

  19. #19
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    ลองรันโปรแกรมเทสหรือยังบางทีเข้า windows ได้เทสไม่ผ่านมีแยะ

  20. #20
    OverclockZone Member yokked's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ผมลองลดไฟดูแล้วครับมันไม่ติดอะครับ

    ไม่ร้อนน๊ะครับ อยู่ที่26-38 แต่ผมเปิดแอร์ในห้องที่22องศาครับ

    เดี๋ยววันนี้จะลองเทสโปรแกรมต่างๆดูครับ

    ว่าแต่ใช้โปรแกรมไรเทสกันบ้างครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •