overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ซื้อ Hard disk มา 320 GB ทำไมมันอ่านได้แค่ 300 Gb อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lightzer's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default ซื้อ Hard disk มา 320 GB ทำไมมันอ่านได้แค่ 300 Gb อะครับ

    พอดี เปลี่ยนฮาร์สดิสถ์ใหม่ เลยเปลี่ยนเปน WD อ่านได้แค่ 300 Gb นี่ปกติหรือเปล่าครับ มีแค่ ตัวเดียว

  2. #2
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    เป็นธรรมดา ไม่ผิดปกติแต่อย่างใด

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    คำถามนี้รอบที่ร้อยแล้วครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ได้ประมาณ 298G ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ถึง 300 อยู่หรอ ผมเจอหลายๆตัวไม่ถึง 300 เลย

  6. #6
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    เรื่องธรรมดาครับ

    500G ใช้จริงแค่ 470นิดๆเอง

  7. #7
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    คำถามนี้รอบที่ร้อยแล้วครับ...
    ผมว่ารอบที่ พัน

  8. #8
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    ไม่ๆ มีอีกคำถามนึงครับ "ทำไมวินโดว์เห็นแรมแค่ 3 จิ๊ก กว่าๆ ทั้งๆที่ใส่ไปตั้ง 4 จิ๊กคับ"
    - สงสัยแรมเสียครับ

    ปล.แซวเล่นนะคับ แหะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •