overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เกี่ยวกับHD4890ใน Hardware Device

  1. #1
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default เกี่ยวกับHD4890ใน Hardware Device

    ผมใช้PIIx3720be M/B:ECS A780GM-A ultra VGA:PWC HD4890driverรุ่นATI8.592.0.0 แต่พอเข้ามาเช็คในHardWare Device ตรงDisplay Adapter มันกลับระบุเป็น ATI Readon hd4800 series น่ะครับ คือมันไม่ระบุว่าเป็นHd4890 น่ะครับ อีกเครื่องใช้ตัว4850 มันก็ระบุเป็น4850เลยน่ะครับ อย่างนี้เกี่ยวกับM/Bมันยังไม่รู้จักVGAหรือเปล่าครับ ต้องแฟลชBIOSหรือเปล่าครับ แล้วถ้าเป็นแบบนี้มันจะมีผลต่อการทำงานหรือเล่นเกมส์ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    HD4870 ก็ขึ้นว่า HD4800 Series เหมือนกันครับผม อย่าไปซีเรียสครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member NoMoreTear's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    อืม Hd4870ก้อขึ้น Series Hd4800 ตามนั้น

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ถ้าขึ้น hd3800 series ค่อยผิดปกติ 555+

  6. #6
    OverclockZone Member dcom's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    บ้านพรุ-หาดใหญ่-สงขลา

    Default

    hd4800 series ตามเคย แล้วแต่บางเครื่อง

  7. #7
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    นอกเรื่องนิดครับ
    บอร์ดท่านเปิดหัวที่4ของเจ้า 720 ได้ไม๊ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ถ้าขึ้น hd3800 series ค่อยผิดปกติ 555+
    55dก็ว่างั้น

  9. #9
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by kunayai View Post
    นอกเรื่องนิดครับ
    บอร์ดท่านเปิดหัวที่4ของเจ้า 720 ได้ไม๊ครับ
    เปิดไม่ได้ครับผม ต้องใช้M/Bรุ่นอื่นครับ ตอนนี้ผมยังไม่เห็นความจำเป็นของ4หัวอ๊ะ แค่3หัวก็เรนเด้อ 3dmax เร็วมากแล้วครับ ไว้รออีกหน่อยค่อยซื้อบอร์ดมาเปิดอีกหัวก็ยังไม่สาย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •