overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: บอร์ดM2N-E SLIใสCPU7750ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kern's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    ลังกาสุกะ

    Default บอร์ดM2N-E SLIใสCPU7750ได้ป่าวครับ

    พอดีผมซือมาแล้วครับพอใสหน้าจอไม่ขึ้นเลยครับอัพเดทBIOSเป็น1204แล้วยังไม่ได้ เลยต้องกลับมาใช้4000+เหมือนเดิมถ้าใครใสได้ช่วยบอกวิธีหนอยวาผมต้องยังไงถึ่งจะใสได้
    Last edited by kern; 8 Apr 2009 at 02:26:07.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    http://www.asus.com/Product.aspx?P_I...specifications

    1. ซื้อเมนบอร์ดใหม่
    2. ขาย X2 7750 ทิ้ง

  3. #3
    OverclockZone Member TMalexoff's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    http://www.asus.com/Product.aspx?P_I...specifications

    1. ซื้อเมนบอร์ดใหม่
    2. ขาย X2 7750 ทิ้ง
    ตามนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    สนับสนุนให้ซื้อเมนบอร์ดใหม่

    เสียดาย 7750 *0*

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    บอร์ดใหม่โลด

    อยากจะบอกว่า NForce500(4) มันเก่าแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member sudsuds's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ขอโทดนะคับ รบกวนถามนิดแล้วบอร์ดผม เป็น m2n-e ปกติ เนี่ยสามารถใส่ am2+ ได้ไหมคับ คือ ในเวปด้านล่างมันบอกสามารถใช้ am2+ ได้แต่ว่า ไม่แน่ใจน่ะคับขอถามเพื่อความแน่ใจหน่อยคับ

    http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=NFlvt10av3F7ayQ9

    ป.ล. แล้วถ้าใส่ได้มันจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพหรือมั้ย มันจะมีปัญหาอะไรไหมคับ
    Last edited by sudsuds; 6 Apr 2009 at 17:02:07.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •