overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากเล่น dirt ครับ แต่เข้าเกมส์ไม่ได้ 4850

  1. #1
    OverclockZone Member numtaohuu's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default อยากเล่น dirt ครับ แต่เข้าเกมส์ไม่ได้ 4850

    ลองเปลี่ยนแผ่นเกมส์มาหลายแผ่นแล้ว วินโดก็ลองเปลี่ยนแล้วครับ

    ตอนนี้ใช้ os VISTA 64 BIT ครับ
    cpu e7200
    ram 4 GB
    VGA HD4850
    sound on

    พอเข้าเกมส์แล้วก็จอมืดไปเลย แล้วก็ไม่มีอะไรขึ้นมาเลยครับ ต้อง end process ออกครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สเปคท่านผมว่าลื่นมากแล้วนะครับ

    ลอง XP 32Bit ยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ของผมเล่นได้ แต่กระตุกโคต ร

    เฟรมเรทเหลือไม่ถึง20 ปรับต่ำสุดก็ยังไม่เกิน 20

  4. #4
    OverclockZone Member numtaohuu's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ลองแล้วครับ
    อีกเครื่อง ใช้ os ตัวเดียวกัน แต่ vga 7300gt เล่นแล้วกระตุก ram 1 gb
    เข้าได้ปกติ ใช้เคร็กตัวเดียวกัน แพท ตัวเดียวกันครับ

    ลองเอา 7300gt มาใส่เครื่องที่เล่นอยู่นี้ ก็เข้าเกมส์ไม่ได้เช่นกันครับ
    Last edited by numtaohuu; 4 Apr 2009 at 14:59:04.

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองไล่ V. ของเวอร์ชั่นการ์ดจอดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member numtaohuu's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    กำลังลองไล่ตั้งแต่ cc 8.8 ครับ
    เดี๋ยวมารายงาน

  7. #7
    OverclockZone Member numtaohuu's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ลองหมดแล้ว แล้วก็ลองกลับไปลง os xp32 แบบ ออรีจินอล sp3
    ผล คือ เหมือนเดิมครับ เล่นไม่ได้
    ซาวออนบอร์ดมีผลกับเกมส์ไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ของผมเล่นได้ลื่นนะ สเปคตามลายเซ็นเรย 4850 เดิมๆ

    ลองปิดหรือเปิด ไม่แน่จัย lan on board ดูคับ

  9. #9
    OverclockZone Member numtaohuu's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ท่านใช้ os + driver รุ่นไหนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member numtaohuu's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dewkingpin View Post
    ของผมเล่นได้ลื่นนะ สเปคตามลายเซ็นเรย 4850 เดิมๆ

    ลองปิดหรือเปิด ไม่แน่จัย lan on board ดูคับ

    ลองทำตามแล้วครับ เหมือนเดิมครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •