overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ดูขนาด Hdd Xbox ทำไงครับ มือใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default ดูขนาด Hdd Xbox ทำไงครับ มือใหม่

    ดูขนาด Hdd Xbox ทำไงครับ ว่าความจุเท่าไหร่ - มือใหม่
    พยายามแล้วครับ เห็นแต่ยอดคงเหลือครับ
    เช่น มีเหลือ 10G พอ Install Alfo Samurai แล้ว เหลือ 7G
    หา Total Hdd ไม่เจอ

  2. #2
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    ก็ดูตรง HDD ด้านข้างไงครับมีตัวเลขบอกอยู่

    ยกเว้น รุ่น 20gb จะเขียนแค่ว่า HDD เฉยๆ



    Last edited by Loghearth; 4 Apr 2009 at 17:37:27.

  3. #3
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    แล้วผมใช้ตัวฟอลค้อนอยู่ มี 20GB
    อยากได้ 120 GB มาแทนอะครับ
    เราจะย้ายข้อมูลมา HDD 120 GB ได้ไหมครับ แล้วทำไง
    กะจะ อินส์ตอล เกมลง HDD อะครับ แค่ลง RE5 กะ GTA IV ก็เอียดละ
    กำลังจะโหลด GTA IV L&D พอดี คับ

  4. #4
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    Quote Originally Posted by 645ci View Post
    แล้วผมใช้ตัวฟอลค้อนอยู่ มี 20GB
    อยากได้ 120 GB มาแทนอะครับ
    เราจะย้ายข้อมูลมา HDD 120 GB ได้ไหมครับ แล้วทำไง
    กะจะ อินส์ตอล เกมลง HDD อะครับ แค่ลง RE5 กะ GTA IV ก็เอียดละ
    กำลังจะโหลด GTA IV L&D พอดี คับ
    ใช้ สาย DataLink แบบนี้ครับ







    เครดิตรูป : จาก google นะครับ

    แล้วค่อยถ่ายข้อมูล แต่ผมไม่แน่ใจว่าสายแบบนี้มีขายแยกหรือไม่

    แต่เท่าที่เห็นมันจะแถมมาให้กับ HDD 120gb แบบมีแพ็คเก็จ
    Last edited by Loghearth; 4 Apr 2009 at 17:48:04.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำตอบ อย่างน้อยก็ได้เห็น กรอบ 120G มีตัวหนังสือบอก
    แต่ดูด้วย ทีวี ไม่ได้ เหรอครับ เพราะ คนที่ให้มา บอกว่า 30G
    ไม่มีสาย connect to pc
    ถามเป็นความรู้ครับ ไม่ได้จับผิดคนให้ Hdd Xbox มาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    Quote Originally Posted by nongmoddang View Post
    ขอบคุณสำหรับคำตอบ อย่างน้อยก็ได้เห็น กรอบ 120G มีตัวหนังสือบอก
    แต่ดูด้วย ทีวี ไม่ได้ เหรอครับ เพราะ คนที่ให้มา บอกว่า 30G
    ไม่มีสาย connect to pc
    ถามเป็นความรู้ครับ ไม่ได้จับผิดคนให้ Hdd Xbox มาครับ
    1. ดูผ่าน TV ดูได้แค่ว่า HDD Free หรือ จำนวนเนื้อที่ที่เหลืออยู่แค่นั้นครับ ดูขนาดเต้มไม่ได้

    2. HDD XBOX360 มีแต่ ขนาด 20GB/60GB/120GB สามรุ่นนี้เท่านั้นนะครับ ไม่มีเกินนี้
    ถ้ามีเกินนี้คนให้ข้อมูลก็มั่วนิ่มสุด ๆ ละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default

    คราวนี้กระจ่างเลยครับ
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แปลกเหมือนกันครับ

    XBOX ของผมรุ่นไหนก็ไม่รู้ครับ

    เปิดเครื่องเช็คดูในทีวี มันบอก Harddisk ของผมมันแค่ 10 GB เอง หรือมันบอกพื้นที่ที่เหลือหว่า

    อันนี้งงครับ เพิ่งได้เครื่องมา

    สงสัยเป็น Harddisk 20 GB
    Last edited by Drunk; 7 May 2009 at 06:53:17.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2009

    Default

    ข้างบนอาจจะเป็นเหมือนผมก็ได้ครับ

    ผมซื้อรุ่นgo proมาบอกมีhdd60gb

    เปิดเครื่องดูก็รู้อยู่แล้วไม่ถึง60อะนะแต่ไม่นึกว่ามันจะแค่...

    49กิ๊ก-*- กลายเป็นhdd50gbไปซะละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •