overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Browser ของผมมันไม่รันActive X เลยอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default Browser ของผมมันไม่รันActive X เลยอะครับ

    คือว่าผมโหลดFirefox มาติดตั้งดูแล้ว เพราะเว็บนี้ใช้Firefox จะเข้าเร็วกว่านิดหน่อย

    แต่พอผมกดIE มันก็เกมไม่ได้แล้ว ในเว็บSF อะครับ

    เหมือนActive X มันไม่ทำงานเลยอะครับ

    ช่วยผมหน่อยครับ

    ขอบคุณจริงๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member sern_it's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ลองเข้าไปที่นี้เลยครับ

    ทำให้ firefox ใช้รูปแบบการแสดงผลแบบ IE

    ลองดูก่อนนะ


    http://www.tip-dd.co.cc/2009/04/firefox.html

  4. #4
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สันโดษ

    Default

    Active - X ไม่รันบนหมา เพราะสปงสแปมส่วนใหญ่

    อาศัยรู Active เนี่ยล่ะ

    IE เหอะ ทนๆ มันหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ie tabs ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    เข้าในmodeปกติดิครับ ไม่ใช่ในsafe modeของie



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •