overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: GRID เรื่องเงาอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default GRID เรื่องเงาอะครับ

    GRID เรื่องเงาอะครับ มันจะเป็นยังงี้ถ้าปรับ shadow medium ขึ้นไป
    ลองยังไงก็เเล้ว ปิดAA ที่การ์ดจอแล้ว ก้ยังไม่หาย ครับ -*-แก้ไขยังไงดี


    Last edited by nuttyzero; 6 Apr 2009 at 00:38:44.

  2. #2
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    ผมไม่รู้ -*-

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ การ์ดจอ และอัพเดท patch grid ดูนะ

  3. #3
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    ไดเวอ ตัวล่าสุดแล้ว ครับ
    patch grid สมบูรละยัง อะครับใช้ตัวไหน 1.1 หรือ 1.2

  4. #4

    Default

    อัพเป็น 1.3 ไปเลยก็ได้ครับ...รวมถึงใช้โปรแกรมเสริม ช่วยในการปรับแต่งกราฟฟิคในเกมก็โอเคครับ ผมเคยใช้อยู่

    ู^
    ^
    http://67.222.18.22/~gridjoin/index....=fileinfo&id=9
    ^
    ^

  5. #5
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    นี่้ใช้กล้องถ่ายมาเลยป่ะเนี่ย
    จริงๆถ้าใช้ปุ่ม Print Screen นายจะได้ภาพที่สมบูรณ์ตามหน้าจอทุกอย่าง
    เอาไว้ใช้ในเหตุการต่อๆไปนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by champdekwen View Post
    นี่้ใช้กล้องถ่ายมาเลยป่ะเนี่ย
    จริงๆถ้าใช้ปุ่ม Print Screen นายจะได้ภาพที่สมบูรณ์ตามหน้าจอทุกอย่าง
    เอาไว้ใช้ในเหตุการต่อๆไปนะครับ
    อันแรกถ่าย เพราะกด printscreen แล้ว ออกมามืดหมด อัน2กดแหละคับ
    ผมตัดมาให้ดูแต่ส่วนเงาที่มานเกิดอะครับ กลัวเอามาทั้งจาจะใหญ่ ไป
    เอาภาพเตมๆมาละนะคับ

    Quote Originally Posted by champdekwen View Post
    อัพเป็น 1.3 ไปเลยก็ได้ครับ...รวมถึงใช้โปรแกรมเสริม ช่วยในการปรับแต่งกราฟฟิคในเกมก็โอเคครับ ผมเคยใช้อยู่
    ผมก็มีอยุ่แล้ว ครับปรับแล้วไม่หายครับท่านYY

  7. #7
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    -*- ทำงาย ดี คับ

  8. #8

    Default

    คงเป็นที่ไดร์เวอร์ หรือไม่ก็ไดเร็คเอ็กซ์แล้วล่ะครับ.....ไดร์เวอร์ที่ว่าใหม่นี่ ท่านใช้ตัว 185.xx ป่ะ ผมใช้แล้วเฟรมเรตร่วงกระจายเร มันยังเป็นตัวเบต้าอยู่ ยังไงลองไดร์เร็คเอ็กซ์9ตัวเต็มๆดู

  9. #9
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เงามันทำไมหรอ ผมดูไปก็มะเห็นมีอะไรเลย งง -*-

  10. #10
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by johnxe View Post
    เงามันทำไมหรอ ผมดูไปก็มะเห็นมีอะไรเลย งง -*-
    ที่เงามันเปนขีดๆไง ครับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    หายแล้วครับพี่น้องลง

    โดยตัวโหลดใหม่ไฟล์ 8จิกกว่าๆ แนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •