overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: สอบถามอาการผิดปกติAMD Atlon 3000+ของหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member twoza's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    Hat Yai

    Default สอบถามอาการผิดปกติAMD Atlon 3000+ของหน่อยครับ

    สอบถามผู้รู้หน่อยครับ

    AMD Atlon 3000+ 1.8GHz ของผมมันร้อนมากเลยครับ มันเป็นอะไรไปก็ไม่รู้ เช็คอุณหภูมิ Idle = 70-73 , Full = ทะลุ100จนเครื่องดับไปเลยครับ -*-

    เช็คผัดลม+ซิ้งแล้ว ก็okนะครับ ทำงานปกติ เลยงงมากเลย ใครพอรู้วิธีแก้ รบกวนหน่อยครับ

    และอยากจะถามด้วยว่า
    - AMD Atlon 3000+ 1.8GHz ปกติกินไฟเท่าไหร่ครับ?
    - AMD Atlon 3000+ 1.8GHz ความร้อนน่าจะอยู่ที่เท่าไหร่ครับ? (Max-Min)

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    oc ป่าวครับ

    เช็คผัดลม+ซิ้งแล้ว ก็okนะครับ ทำงานปกติ
    แล้วจะแก้ตรงไหนครับ ถ้าปรกติแล้ว

    AMD Atlon 3000+ 1.8GHz ความร้อนน่าจะอยู่ที่เท่าไหร่ครับ? (Max-Min)
    ที่เคยใช้ก็ idel 48-50 full ก็ 70

  3. #3
    OverclockZone Member twoza's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    Hat Yai

    Default

    ไม่ได้OCครับ

    Vcore เดิมๆ อยู่ที่1.39V -*-

  4. #4
    OverclockZone Member Orangery's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    พึ่งเป็นหรือว่าเป็นนานแล้วนี่ครับ เคยใช้มันก็เย็นสบายอยู่นะ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by twoza View Post
    ไม่ได้OCครับ

    Vcore เดิมๆ อยู่ที่1.39V -*-
    ตอนเปลี่ยนซิ้งได้ทาซิลิโคนใหม่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Amd socket ไหนครับ ถ้า 939 3000+ venice เคยใช้อยู่ oc ไปที่ 2.7G ไฟ CPU 1.55 fulload ไม่เกิน 60 ครับ ซิ้งค์เดิมๆ ไฟเดิมๆน่าจะ 1.35 ครับ ประมาณนี้

  7. #7
    OverclockZone Member twoza's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    Hat Yai

    Default

    http://upload.meemodel.com/file.php?...7722781275.jpg

    เมื่อก่อนมันก็ปกตินะครับ เพิ่งมาเป็นเนี่ยแหละ

    ปล.เครื่องนี้ผมยกให้พี่ไปแล้ว ตอนใช้เองก็ปกติดี -*-
    Last edited by twoza; 5 Apr 2009 at 23:14:48.

  8. #8
    OverclockZone Member itcasioza's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    ร้อนดีแหะตอนนั้นผมใช่เหมือนกันครับ 2.6 ก็อยู่ที่ 55 - 65 แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member twoza's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    Hat Yai

    Default

    เง้อ

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    แปลกนะ

    ที่จริง ตัวนี้เย็นนะครับ

    ความถี่แค่ 1.8 GHz เอง

    ซิลิโคนเก่าแห้งรึปล่าวครับ ลองเปลี่ยนดูรึยัง

    เปลี่ยนซิลิโคนใหม่ แล้วประกบให้ติดสนิทด้วยนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •