overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยครับ E5200 ทำไงก็วิ่ง 1.2 คับ Board EP45-DS3R คับ

  1. #1
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default ช่วยด้วยครับ E5200 ทำไงก็วิ่ง 1.2 คับ Board EP45-DS3R คับ

    เพิ่งซื้อมาเองครับ

    E5200 + EP45-UD3R Rev.1.1 ทำไมมันวิ่ง 1.2 ไปๆมาๆ แป๊ปนึงวิ่ง 2.5 ทั้งๆที่ bios ก็ปรับเป็น 2.5 แล้ววอะคับ งงคับ แล้วก็บอร์ด มันมีไฟขึ้นตรงข้างๆแรมตอนเปิดเครื่องอะคับ เป็นทุกคนมั๊ยอะคับ พอเข้าินโดแล้วไฟก็ดับ งงอีก คล๊อกไรไม่ได้เลยครับ คล๊อกยังไงก็1.2 แป๊ปๆ 2.5 แล้วก็กลับมา 1.2ใหม่ ทั้งๆที่ใน bios ก็12.5 x 200 นะคับ ทำไงอ่า อะไรเสียหรอคับ งง

    ใครชำนาญทิ้งเบอร์ไว้ให้หน่อยครับ จะโทรไปถาม หรือใจดีโทรมาก็ได้คับ 0812780378 ครับ

    ขอบคุณมากๆครับ หรือบอกวิธีแก้ในนี้เลยก็ได้ครับ Bios มันก็ใหม่นะ มีรูปให้ดูด้วยคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    ฮื่อๆๆ ทำไงดี โคตรช้าเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    Samutprakan

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516
    อ่านนี่เลยท่าน

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    รูป ปลากรอบ




  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ถามกันได้ทุกทีสิน่า.. สงสัยกระทู้ที่ปักหมุดไว้ จะตั้งชื่อไม่ครอบคลุม

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้นๆ

  7. #7
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    เย้ๆๆ ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ

    ่าแต่วว่าใครรู้บ้าง่ามันคือคำสั่งอะไรหรอคับ ทำไมถึงทำให้เป็นแบบนั้น แล้มันทำมาทำไมหรอคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ปัญหาสุดคลาสสิค สำหรับแพล็ทฟอร์มนี้เลย


    มันมีไว้ประหยัดพลังงานครับ กรณีที่ไม่ได้รับโหลดอะไรมาก มันก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทำงานเร็วอะไร อย่างเช่น เล่นเน็ต งานเอกสารทั่วๆไป ก็ลดคล๊อก ลดตัวคูณ ลดไฟ ผลที่ได้คือความร้อนลดลง ประหยัดพลังงานมากขึ้น

    และที่สำคัญ มีไว้ให้ user งงๆกันเล่นๆ จะได้ถามเข้ามาอีกไงครับ เป็นนัยๆว่า บอร์ดอินเทลจะได้คึกคักกับปัญญาสุดคลาสิค (จนบางท่านเบื่อกันไปข้าง)


    มีของดีแล้ว ถ้ายังไม่พอใจในความเร็วก็ลอง o/c ดูนะครับ หาอ่านจากกระทู้เก่าๆ เดี๋ยวก็เป็นเองครับ
    Last edited by Leim; 6 Apr 2009 at 02:38:40.

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    มันเ้ป็น โหมดประหยัด พลังงานครับ




  10. #10
    OverclockZone Member keangsa's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    เมือง..เพชรขนมหวาน

    Default

    ชอบไฟแอลอีดีตรงข้างแรมจังสวยดีว่าไหม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •