overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: เพราะอะไร GTA 4 เข้ามาดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default เพราะอะไร GTA 4 เข้ามาดูทีครับ

    คำถามอาจจะซำซาก เนืองจากเพิ่งอัพ CPU เป็น Q8200 เลยกลับมาลงเล่นอีกครั้ง

    กลับเจอปัญหาเดิม ๆ กับวิธีการลงทั้งหลาย รบกวนขอลิ้งหรือข้อมูลกับการลงเกมนี้อีกครั้งด้วยครับ

    ตามจากรูปแล้วเพราะอะไรครับ เวลาจะเข้าเกมมันขึ้นแบบนี้
    Last edited by narastaya9; 3 Aug 2010 at 09:40:22.

  2. #2
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ดันหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ใช้แคร๊กไร ลงแพทยัง

  4. #4
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    รู้สึกมันจะเป้นที่วินโดหรือป่าวนะ ก็ XP p3 นินะ งง เคยลงแล้วครั้งนึง เล่นได้แล้วลบ ตอนนั้นใช้ CPU แค่ E4500 ตอนนี้อัพเป็น Q8200 เลยจะลงไหม่ สงสัยต้องลงวินโดไหม่นะครับ เพราะใช้ตัวไม่โม ไดวเวอร์แทบไม่มี

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ใช้Windows ไม่โมน่ะ ดีแล้วครับ ว่าแต่ก่อนเล่นเปิด Rockstar Social Club ไว้หรือยังเอ่ย
    จะเล่นเกมนี้ได้ต้องมี
    - Windows Live Network อะไรสักอย่างนี่หล่ะ ลงเอาไว้ด้วย
    - เอาแครกไปลง
    - รันเกมจาก Rockstar Social Club

  6. #6
    OverclockZone Member AnonymousX's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    Up 1.0.3.0 ลง ... ของ Razor แล้วลง Xliveless ตัดปัญหา RGSC + LIVE ทิ้งเลย

  7. #7
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    Xliveless เอาลงก่อนละ จะลองทำตามดู

  8. #8
    OverclockZone Member OoKengZaoO's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ท่าน ผมลง ใช้ เซอร์วิสแพค 3 นะ ไม่ต้องอัพอะไร วินโดสว์ผมใช้ตัว true@fast V4 SP3 เล่นได้สบายเลยไม่มีปัญหาอะไร

  9. #9
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    ต้องเข้า Rockstar Social Club ก่อนเข้าตัวเกมส์นะครับ ลองดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    คงเป็นที่วินโดครับ ลงไหม่แล้ว ลงดาร์ก 7 น่าจะได้

  11. #11
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ใครมีลิ้งอัพเดตแพต พร้อมยา ส่งให้ผมที ทาง PM นะครับ ขอบคุณมาก ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    เล่นได้ละนะ เหลือแต่จอหมุนแก้ไม่ได้

  13. #13
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    พวกเล่นแล้วจอหมุนเข้าเกมส์ผ่าน LaunchGTAIV.exe เอาครับ เพราะถ้าเข้าทาง GTAIV.exe จอส่ายแน่100%



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •