overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: [TRuE]อยากอยู่ว่าสามารถใช้ความเร็วสูงสุดเท่าไหร่ใส่เบอร์เข้าไปรู้

  1. #1
    OverclockZone Member ukozaa's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Default [TRuE]อยากอยู่ว่าสามารถใช้ความเร็วสูงสุดเท่าไหร่ใส่เบอร์เข้าไปรู้

    http://www.truecorp.co.th/HiSpeedChe.../CheckCoverage

    แค่ใส่เบอร์ก็จะทราบว่าได้ความเร็วสูงสุดเท่าไหร่
    อยู่***งจากคู่สายเท่าไหร่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมขึ้นแค่ว่า หมายเลข 02xxxxxxx ได้ถูกใช้งาน ADSL แล้ว
    ดูตรงไหนอะครับ ไอความเร็วสูงสุดอะไรเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member ukozaa's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Default



    ขึ้นแบบนี้หรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    เย้ย มันแค่ดุว่าใช้งานรึยังไม่ใช่หรอ

  5. #5
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    อ่าว ผมไม่ขึ้นข้อมูลในกรอบสีแดงซะงั้น เซ็งๆ
    จะมีอะไรเหมือนชาวบ้านเค้ามั่งเนี่ย เน็ตก็ยังไม่อัพกับเค้า


  6. #6

    Default

    Quote Originally Posted by champdekwen View Post
    อ่าว ผมไม่ขึ้นข้อมูลในกรอบสีแดงซะงั้น เซ็งๆ
    จะมีอะไรเหมือนชาวบ้านเค้ามั่งเนี่ย เน็ตก็ยังไม่อัพกับเค้า

    ลองหาเบอร์เพื่อนบ้านที่ใกล้ๆกันcheckดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมใช้เบอร์ที่อยู่หน้าปากหมู่บ้าน ห่ างกับผมประมาณ 500 เมตร (อยู่เขตมีนครับ)



    ความเร็วสูงสุด 3072K

    แต่ทำไมพอผมเข้าไปเช็คที่ http://192.168.1.1/



    ไอตรงค่าในกรอบสีแดงมันหมายถึงอะไรครับ
    ใช่ช่องสัญญา๊ณรึเปล่าทำไมมันยังขึ้นแค่ 1024 509K อยู่เลย

  8. #8
    OverclockZone Member i704P's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ม.ศรีปทุม//ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    บ้านผมใช้ได้แค่ 2048K (ปัจจุบันยกเลิกไปแล้วนะ ใช้ 3G ฟรีๆไปก่อน)

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ว้า ผมดูไมไ่ด้อะครับว่ามันห่-า-งกี่เมตร อยากรู้ใจแทบขาด

  10. #10

    Default

    Quote Originally Posted by champdekwen View Post
    ผมใช้เบอร์ที่อยู่หน้าปากหมู่บ้าน ห่ างกับผมประมาณ 500 เมตร (อยู่เขตมีนครับ)



    ความเร็วสูงสุด 3072K

    แต่ทำไมพอผมเข้าไปเช็คที่ http://192.168.1.1/



    ไอตรงค่าในกรอบสีแดงมันหมายถึงอะไรครับ
    ใช่ช่องสัญญา๊ณรึเปล่าทำไมมันยังขึ้นแค่ 1024 509K อยู่เลย

    แสดงว่า ทุย ยังไม่เปิดท่อครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2009

    Default

    ท่อผมก็ยังไม่เปิดเหมือนกันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ครับ ขอบคุณครับ


    ท่อไม่เปิด ฝนตกน้ำท่วม

  13. #13
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    ได้ข่าวว่าแค่สองเดือน จริงหรือเปล่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •