overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: อยากทราบว่า 500w delux 34a จะเอา pwc4870อยุ่ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default อยากทราบว่า 500w delux 34a จะเอา pwc4870อยุ่ไหม

    อยากทราบว่า 500w delux 34a จะเอา pwc4870อยุ่ไหม
    ขแงในเครื่องก้มี
    m/b giga- ga770-us3
    hd western 320G 1ลุก
    pwc 4870
    ram 1G+2
    dvd 1อัน
    กลัวว่า 500w delux 34a จะเอาไม่อยุ่
    ช่วยวเคราะห์์ด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    ไม่น่าจะไหวแฮะ - -*
    เคยใช้delux 500w 35A กับ 9800GTX+ ผมยังเปลี่ยนเลยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ซื้อมาหรือยังครับ ซื้อมาแล้วก็ใช่เลย มีประกันสะอย่าง ไม่ไหวพังก็ไปเครม
    แล้วค่อยซื้อ พาวเวอร์ใหม่ ยังไม่ได้ซื้อก็เปลี่ยนพาวเวอร์ เอา U38 บีทาเกนก็ได้ ถูกด้วยอร่อยดี

  4. #4
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ผมเคยใช้แล้วครับ ไหวแน่ แต่อย่าลาก

  5. #5
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    อย่าลองเลยครับได้ไม่คุ้มเสีย

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    น่าจะไหว แต่ผมคิดไปที่ประเด็นความเหมาะสมมากกว่านะ

    การ์ดตัวละหมื่น
    PSU ตัวละพัน

    มันดูไม่ใช่

  7. #7
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    ถ้าไหวก็คงไม่นานครับ เปลี่ยนดีกว่านะเล่นวัตแท้ดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    มีอยู่แล้วก็ใช้ไปก่อน มันต้องดู Cpu ด้วยครับถ้า 4 หัวไม่พอ 2หัวได้ 500w delux 50A จะดีกว่า
    หรือไม่ก็หา 80+ ดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    ได้แน่ครับพิมพ์งานเข้าเน็ต

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    เท่านี้เองรึ....เหอๆ

  11. #11
    phob
    Guest

    Default

    ถ้า 2 หัว HDD 1ตัว DVD 1 ตัว น่าจะพอไหว

    แต่ผมว่าไม่น่าเสี่ยง เล่นเกมอาจมีวูบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •