overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ไฟไม่พอหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jiggoja's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007
    Location
    กระทุ่มแบน สมุทรสาคร

    Default ไฟไม่พอหรือเปล่าครับ

    E8500 ครับ แรม 8 G gigabyte 8u3r HD500 1 ลูก 250 1 ลูก GF9600GSO ใส่ พัดลมที่การ์ดจอ เพิ่ม สองตัว Power Gigabye 450w

    วันดีคืนดี ฮาร์ดดิส ตัว ห้าร้อย หายไป อาการเพิ่งเป็นะครับ เคย clock ได้ อยู่นิดหน่อย ตามโปรแกรมที่ติดมากับ บอร์ด แต่ตอนนี้ เอา ฮาร์ดดิส ตัวห้าร้อยออก แล้ว เอาแรมออก อีก 4G ปรากฎว่า คล๊อก ไม่ขึ้นแล้วครับ ได้แต่เดิม ๆ จะว่าไปจากสเป็คที่กล่าวมา power ผม มันน้อยไปหรือเปล่าครับเนี่ย บอกที

  2. #2
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    เห็ดทีคล๊อก ได้ไม่ได้ท่านต้องบอกลายละเอียดของแรมก่อนครับ ยี่ห้อ รุ้น ขนาด มีกี่ตัว
    Last edited by OTARO; 7 Apr 2009 at 15:28:46.

  3. #3
    OverclockZone Member jiggoja's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007
    Location
    กระทุ่มแบน สมุทรสาคร

    Default

    Quote Originally Posted by OTARO View Post
    เห็นทีคล๊อก ได้ไม่ได้ท่านต้องบอกลายละเอียดของแรมก่อนครับ ยี่ห้อ รุ้น ขนาด มีกี่ตัว

    แรม 2g สี่ตัวครับ ของ OCZ ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    hdd หายดูที่สายก่อนครับ ผมเคยเจอหัวไฟไม่แน้น ต้อง OC ที่ bios ครับ ปรับ แรมเป็น 1-1 ว่าแต่บัสแรม เท่าไรครับรุ้นอะไร แรม 2*1 มันจะลากง่ายกว่า 2*2 แต่นี่ 2*2 มี2คู้ มันก็ลากได้ครับ แต่ไกลไม่ไกล ไม่รูนะ
    แต่ต้องทำที่ bios ครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    แรม 8 GB เลยเหรอ @..@
    แล้ว OS ใช้งานได้ทั้งหมด ปาวนั้น ( ถ้าไม่ใช่ 64-bit คงจะใช้งานได้ 3 GB กว่าๆ ซะละมั้ง )

  6. #6
    OverclockZone Member jiggoja's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007
    Location
    กระทุ่มแบน สมุทรสาคร

    Default

    ใช้ xp 64 bit ครับผม เอางี้ ง่าย ๆ นะครับ ปกติ เครื่องขนาดนี้ power ผมน้อยไปหรือเปล่าครับ ถ้าใช้ เดิม ๆ เพิ่มแค่พัดลมการ์ดจอ สองตัว เนี่ย บอกหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jiggoja View Post
    ใช้ xp 64 bit ครับผม เอางี้ ง่าย ๆ นะครับ ปกติ เครื่องขนาดนี้ power ผมน้อยไปหรือเปล่าครับ ถ้าใช้ เดิม ๆ เพิ่มแค่พัดลมการ์ดจอ สองตัว เนี่ย บอกหน่อยครับ
    พอ ครับ cpu 2 หัว GF9600GSO HDD 2ลูก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •