overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: TOT บล็อค bit หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default TOT บล็อค bit หรือเปล่าครับ

    วันนี้ไปจ่ายค่าโทรศัทพ์ที่ สนง. tot

    เห็นโบชัว 2เมก 490บ เลยสนใจย้ายค่าย

    แต่กลัวย้ายแล้วใช้บิทไม่ได้ TOT บล็อค bit หรือเปล่าครับ??

    (ที่ไม่ได้ถาม พนง.TOT เพราะไม่อยากเสียอารมณ์ครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    ที่บ้านใช้อยู่น่ะคับ ก้อโหลตได้ปกติ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ไม่ block นะ แต่ไม่รู้ว่าขึ้นกะโปรด้วยรึเปล่า รอดูคนใช้ 2M มาตอบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    จะย้ายมา TOT เหรอครับ.....เอ่อ ผมว่าเปลี่ยนใจทันน่ะครับ หุหุ
    ผมใช้อยู่ 2Mb โหลดบิทได้ 160-170 kbps/s ครับ

    ป.ล. TOT บล๊อคความเร็วบิทครับ อยู่ที่ประมาณ 80%

  5. #5
    OverclockZone Member clasher's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ลดไป 20 % ครับ ใช้มาปีกว่า 1m โหลดด้วยโปรแกรมธรรมดาวิ่งได้ 115k ใช้ utorrent โหลดบิท วิ่งตันแค่ 80 ยังไงก็แค่ 80 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member 060238901's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Thumbs down

    อย่าใช้TOTเลยครับห่วยแตก
    ช่างก็บริการห่วย
    เน็ตก็ช้า

  7. #7
    OverclockZone Member gussza's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2009

    Default

    ยืนยันว่าได้ไม่เต็มครับ ผม tot 4 m วิ่งได้ 300k นิดหน่อย
    ดูดได้สุดๆประมาณ 300 Kb +- นิดหน่อย




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •