overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ปัญหาเรื่องอัพความเร็ว True

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default ปัญหาเรื่องอัพความเร็ว True

    เมื่อตอนเย็นวันนี้ผมได้โทไปถามทรู เรื่องอัพความเร็ว local (ผมใช้เน็ตแบบเดือนละ 890)

    ผมก็โทไปถามว่าเมื่อไหร่ผมจะได้อัพสปีดเน๊ต

    เขาก้ถามเบอร์ และ เขาก้ไปเช๊ค

    เขาบอกว่าพื้นที่ผมไม่รองรับเป้น 4เมก

    ตอนนี้ผมใช้ได้แค่ 2.5 เมกครับ

    (ผมอยุ่แถวเกษตร) ผมอยุ่ใกล้กะทรูแค่นี้ทำไมไม่รองรับละครับ

    ผมเองก็งง

    เซ้งกะทรูจิงๆเลยนะครับ


    แล้วก้วันนี้ 16 เม.ย. 52 ผมได้โทไปถามทรู เขาก้เชคไรให้เสร็จ เขาก็บอกว่า สามารถได้ถึง 4เมก เขาจะทยอยอัพให้ ก่อนสิ้นเดือน เขาบอกว่าถึงจะอยุ่เขตเดียวกัน ใกล้กันอาจจะอัพไม่พร้อมกัน

    แล้วแต่เบอร์โทรศัพท์ -*-


    แล้วก้ผมส่งใสอีกว่า เห้นไปอ่านในกระทุ้อื่นมา ที่เขาให้ไปกดเปลี่ยนโปรโมชั่น ในหน้าเวป แล้วรอ 24 ชม เขาก้อัพให้

    ผมเลยอยากถามว่าถ้าผมไปกดจะอัพให้แบบท่านอื่นรึป่าว ท่านใดลองแล้วมาบอกผมมั้งนะครับ
    Last edited by pekza; 17 Apr 2009 at 17:12:06.

  2. #2
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    บ้านผมใช้ 4M อยู่น่ะ โทรไปถามเค้าว่า รับ 8M ได้มั้ย

    แล้วเค้าก็บอกผมว่าจะส่งช่างมาเช็คแถวบ้านผมเนี่ยล่ะ ภายใน 7 วัน

    แล้วเค้าก็โทรมาบอกผมว่า แถวบ้านคุณรับได้แค่ 4M นะ

    "อีก 3 เดือน" ลองติดต่อใหม่ดู "เผื่อจะได้"

    เอิ่ม ... นานไปมั้ยคร้าบ ทรูคร้าบ TTwTT

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ต้นเดือนโทรไปถามว่าได้กี่M เค้าก้บอกว่าได้1 เลยโว้ยวายไปนิสหน่อย(มั้ง)
    อีก2วันถัดมาได้ท่อ3Mเลย เหอะๆ แต่ตอนนี้มาแต่ท่อ-*-

  4. #4
    OverclockZone Member mpromsopa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ใช้ 1 MB อยู่ ตอนเที่ยงลอง Test ได้ 1114 KB
    สรุปได้ เกิน 1 MB มานิดหน่อย 3 MB คงไม่ได้สัมผัส
    เพราะคงอยู่ปลายทาง

  5. #5
    OverclockZone Member aobjuju's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    A, A

    Default

    ทรู ตลอด อ่ะ เนอะๆๆ คริ คริ --.....................--

  6. #6
    OverclockZone Member aobjuju's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    A, A

    Default

    LINK : นี่ เลย น่ะ http://www.truecorp.co.th/HiSpeedChe...eActionServlet

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ใครอยุ่แถวเกษตรรายงานตัวด้วยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by aobjuju View Post
    LINK : นี่ เลย น่ะ http://www.truecorp.co.th/HiSpeedChe...eActionServlet
    ลิ้งเสียครับ - - ใช่อันนี้อะเปล่า

    http://www.truecorp.co.th/HiSpeedChe.../CheckCoverage

    แต่มันมั่วๆ ยังไงไม่รู้่ิอะ

    ้บ้านผมเคยใช้ 1.5m มาแล้ว

    แต่ในนี้มันบอกห้างชุมสาย 3.7 กิโล ใช้ได้ 512k -*-

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Smile

    ลิ้งที่ท่านให้เช๊คอะครับ

    ผมลองเช๊คดุและ

    ในเวปเขาบอกว่าบ้านผมได้อัพสปีดให้และเป้น 4mb

    แต่มันมั่วๆยังไงก้ไม่รุ้นะครับเนี้ย

    -*-

  10. #10
    OverclockZone Member pinkytao's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ของผม ได้แค่ 1 M เอง เซ็งๆๆๆๆๆๆๆ
    มันบอกน้องอยู่ไกลไป บ้านๆๆๆ
    อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member putsakorn007's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    ผมอยู่สมุทรปราการ (บางพลี) คิดว่าน่าจะปลายสายด้วยซ้ำ

    ตอนเเรกกะว่าจะไม่ได้8เม็กด้วยซ้ำพอโทรไปถาม กลับได้เฉยเลย

    ก็เลยจัดไปซะ อิอิ เเรงสะใจเลยคราวนี้

    เกษตรอยู่ในกรุงเทพเเท้ๆทำไมไม่ได้หว่า

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ของผม 890 ต้องได้ 4m เบอร์ผม รับได้ 5 m

    ทรูส่งมาให้ 3m ขาดไป 1m

    ผมโทรไปถามเค้าบอก ทางเราจะปรับให้เท่าที่รับได้

    อ้าวผมรับได้ 5 ปรับให้ 3 ทางทรูบอกสงสัยผิดพลาด

    เดวจะปรับให้ใหม่ แล้วจะติดต่อมา

    ถ้าเราไม่ติดต่อไป แม่งก็จะ ให้เราแค่ 3สิ นะ

  14. #14
    OverclockZone Member fullswings's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008

    Default

    ผมเน็ท 2M 890.-
    เช็คหน้าเวปใช้ได้ 2M เท่านั้น เมื่อวานเปิดท่อมาให้ผม 6M
    ผมโหลดได้ 360 kb(ความจริงต้อง 600+) เสถียรดีโหลดหนังไฮเดฟ ไป 34GB ดีกว่าเก่าเยอะ
    มาเช็คท่อใหม่ตอนนี้มันสลับไป 5M บ้าง 4M บ้าง แต่โหลดสูงสุด 360 kbเท่าเดิม(เท่ากับ 3.5M) ไม่เพิ่มแฮะ!
    อยากได้ 400+ ตามค่าที่ควรจะได้แต่ใจเย็นๆรอ เท่าที่ดูก็นิ่งไม่หลุดเพราะขอไป 8Mแต่เห็นค่าที่ส่งมา
    ดูเหมือนเค้าพยายามเพิ่มสปีดให้เราเลยรอดู ถ้าลดดว่า 360kb ผมถึงโทรไปเจรจาอีก อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ไม่ค่อยนิ่งครับพักนี้

    ^^^^^^^

    ผมใช้สองเม็กเก่า 890.-

    ต้องได้สี่เม็กเช่นกัน

    ตอนแรกเห็นท่อสามเม็กโหลดได้สอง

    ซักพักนึงก็โหลดได้สาม

    โทรไปเค้าบอกว่าได้สูงสุดแปดเม็ก ให้รอนิดนึงจะเร่งปรับให้
    ถ้าปรับแล้วจะโทรแจ้งกลับ รออยู่เหมือนกัน

  16. #16
    OverclockZone Member hahatheone's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ของผมมันเพิ่งเปลี่ยนให้เป็น 2m เอง เพราะของเก่า 512 T T บ้านอยู่ไกลน่ะทำใจปลายสาย ไม่ต่ำกว่า 6 โล มันยังให้ 2m มาได้ซึ้งใจ ด่านมันประจำสงสัยมันเซ็งเลยอัพให้ 5555+ ปลายสายได้อย่างนี้ก็คุ้มแล้ว นิ่งไม่หลุดนะ

  17. #17
    OverclockZone Member รอยด์'s Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    กทม

    Default

    1 เมก เท่าเดิมไม่เปลี่ยนแปลง โทรไป ญ สาวเสียงใส บอกไม่เกินวันที่ 21 อัพให้หมด
    ถ้าเกินจาได้โทรไปด่า รอบแรกคนแรกบอก รอ 2 3 เดือน ถ้า 2-3 เดือน แม้กเน็ตมาหนีแน่ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    1 เมกเขาจะอัพให้ไหมครับ แต่บอกได้คำเดียวว่า ทุย เราไม่ได้อยู่ปลายทาง 1 เมก เหลือ 500 กว่า เขามาเชคให้ก็บอกปกติดี แต่ แม่*ไม่เทสสปีดให้

  19. #19
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    แนะนำให้ไปอัพที่หน้าเว็บครับ ผมเพิ่งลองเมื่อวาน แล้วก้ได้จริงๆเมื่อคืน ทั้งๆที่รอมานานมากว่าเมื่อไหร่มันจะอัพให้อัตโนมัติ

    ปล เมื่อวานทนไม่ไหวเลยลองไปอัพหน้าเว็บ พอมาวันนี้คืนเดียว มาเลย

    แต่ผมใช้โปร 2mb ต้องได้ 4ในประเทศ แต่เทสแล้วกลับได้ 3.5 เซ็ง

  20. #20
    OverclockZone Member maxangle's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    โอ้วมาแล้ว
    Last edited by maxangle; 18 Apr 2009 at 08:38:32.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •