overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: X2 5000+ มีตัวคุณ แค่ 13 เองหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default X2 5000+ มีตัวคุณ แค่ 13 เองหรอคับ

    สเปกตามนี้ครับ คือ ถ้ามีมากกว่านี้ไปปรับที่ไหนครับ คือหาดูใน Bios แล้วไม่มีที่อื่นแล้วอ่ะ

    ถามอีกข้อครับแล้วตาม สเปกนี้ ลากได้ แค่ไหนครับ เอาแบบสุดๆของ ของเท่านี้อ่าครับ

    X2 5000+ ซิ้งเดิม
    M2N-E
    Power เดิมๆติดมากับ case

    บอกหน่อยนะครับ

    ผมลอง OC ไปหน่อยแล้ว ได้ 2.91 ความร้อนมา ที่ คอร์1-2 = 36/38 Tem 59-60

    Full load <<<< ทำไม่เป็นครับ ให้มัน Full load แล้วดูทันอ่าคับ บอกวิธีหน่อยก็ดีครับ

    จะได้รู้ว่า ตอนมันโหลด หนักสุด ความร้อนอยู่ที่เท่าไหร่




    ช่วยหน่อยนะครับ อยากลอง ลากเท่าที่มันจะเป็นไปได้อ่าครับ

    อนาคตจะเปลื่ยน บอร์ด กับ CPU อยู่แล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ขุด

  3. #3
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    ีถ้ารุ่นที่ไม่BE นี้ตัวคูณจะไม่สามารถปรับได้อิสระนะครับ

    แต่5000+ นี้ผมไม่รู้ว่ามันปรับได้เท่าไรยังไงรอผู้รู้อีกทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by gorly View Post
    ีถ้ารุ่นที่ไม่BE นี้ตัวคูณจะไม่สามารถปรับได้อิสระนะครับ

    แต่5000+ นี้ผมไม่รู้ว่ามันปรับได้เท่าไรยังไงรอผู้รู้อีกทีครับ



    โอเคครับ ได้ความรู้เพิ่มเติม

    แบบนี้เวลา จะซื้อ CPU ของ AMD ก็ต้องหา ตัวที่ เป็น BE หรอครับแล้วมันมีทุกรุ่นเลยหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ผมก็ใช้ 5000+ ปรับได้สุดที่ x13(มั้ง oc มานานแล้ว) ผมเลยต้องปรับ bus เอา ก็ลากได้และเสถียรที่ 2.94 GHz

  6. #6
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by tsctao View Post
    ผมก็ใช้ 5000+ ปรับได้สุดที่ x13(มั้ง oc มานานแล้ว) ผมเลยต้องปรับ bus เอา ก็ลากได้และเสถียรที่ 2.94 GHz


    ปรับ บัส ตรงไหน หรอท่าน มันคือ คำสั่งตัวไหนอ่ะ ผมไม่รู้จริงๆ ครับท่าน

    ผมลากเท่าที่ มีใน AV Control - -"

    อยากรู้ว่า ลดบัส เพิ่ม แรม ตรงไหน

    เหลือสิ่งเดียวที่ยังไม่ทราบครับ หาคน ช่วยชี้แนะอยู่ จ้า

  7. #7
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ปรับใน bios เอา

  8. #8
    OverclockZone Member P๏WeRFiNDeR's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    RMUTT ลาดพร้าว บางกะปิ

    Default

    คูณ 13 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    จขกท ควรหาข้อมูลในกระทู้นี้ก่อนนะคับ ในหัวข้อปักหมุดแล้วเอามาดัดแปลงใช้กบเครื่องของเรา
    http://forums.overclockzone.com/foru...splay.php?f=14

  10. #10
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    5000+@2.86 g
    BY ASROCK NF7G

    ได้เเค่นี้ละ 5000+ของผม

  11. #11
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by JetDo_Craf View Post
    จขกท ควรหาข้อมูลในกระทู้นี้ก่อนนะคับ ในหัวข้อปักหมุดแล้วเอามาดัดแปลงใช้กบเครื่องของเรา
    http://forums.overclockzone.com/foru...splay.php?f=14


    ขอบพระคุณมากครับ อย่าว่าอย่างงู้นอย่างงี้เลย

    ผมเห็น มีที่ปรับ PCIE ด้วยอ่ะมะนต้องปรับไหมอ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member YapRider's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    Thailand

    Default

    PCIE > 101

    เห็นเทพๆเค้าชอบปรับกัน

  13. #13
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    เครื่อง HTPC ของผม อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by YapRider View Post
    PCIE > 101

    เห็นเทพๆเค้าชอบปรับกัน


    ถามอีกอย่างครับ CPU Cooler ที่เห็นขายๆ กันนี่ สามารถ ใส่ กับ AMD ได้ทุกรุ่นไหมครับ

    ไม่เกี่ยง ปิดฝา เคลส ไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member NA_JOE's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    สาย 2 กทม.

    Default

    ซิ้งเดิม 5000+ มันร้อนมาก ผมก็ใช้อยู่
    เคยลากได้ ( 13x230 ) = 2999 ประมาณนี้มั้งแต่ ตอนนี้เดิมๆแล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member prissana's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008
    Location
    ตลาดคลองเตย

    Default

    เดิม ๆ ก็พอครับ เล่นเน็ตสบายใจ

  17. #17
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    รอซิงค์ อยู่นี้ ถ้าได้ซิ้ง มาใหม่จะอัด เพิ่มอีก อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •