overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: หลังๆมานี่ ใช้ gpu-z ไม่ได้เลย

  1. #1
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default หลังๆมานี่ ใช้ gpu-z ไม่ได้เลย

    พอกด gpu-z ปุ๊บ มันจะขึ้น logo gpu-z ไว้อย่างงั้น ต้องไป endtask มัน

    พอ ปิดเสร็จ คอมจะค้างๆ เอ๋อๆ ไปเลย รีสต๊าดไม่ได้ ต้องกดปุ่ม รีเซ็ตลูกเดียว

    ใช้ ati 3850 ครับ เมื่อก่อนใช้ gpu-z ได้นะ

    หลังๆใช้ไดรเวอร์ใหม่ๆ แล้วมันก็เป็น เกี่ยวไหม ตอนนี้ใช้ 9.4

  2. #2
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ดัน ๆ ไม่เคยเจอ ....

  3. #3
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    โหลด GPU-Z ตัวใหม่มาใช้สิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    3.3 ก็ค้างอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นเหมือนกัน ใช้M3A-9600BE

  6. #6
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะเป็นที่การ์ดจอแล้วนะครับ น่าจะเกิดกับวินโดว์เริ่มมีปัญหานะ^^

  7. #7
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    ลองRestoreเครื่องดูครับไปกลับไปวันที่เคยใช้ได้ดู

  8. #8
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ผมเพิ่งเจอเมื่อวานเหมือนกัน

    ในโน็ทบุค

  9. #9
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    วินโดส์มีปัญหาหรอ

    อ่อ หลังๆนี้ รันเกม grid แล้วเฉยๆ เหมือนไม่ได้ทำอะไรเลย

    เป็นกับเกม dow2 ด้วย

    ไม่รุ้เกี่ยวกับ kis7 ไหม

  10. #10
    OverclockZone Member hamstersizes's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมก้อเคยเปน ลงใหม่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member lexstudio's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    ดาวนาโนเม็ก

    Default

    Quote Originally Posted by ruxky View Post
    3.3 ก็ค้างอะคับ
    เป็นเหมือนกันครับ หน้าจอค้าง(จ่ายหมดแล้วอิอิ) ต้องกดรีสตาสหรือกดแช่เพื่อปิดได้อย่างเดียว เลยลบgpu-z3.3ออกไปเลย

  12. #12
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ของผม 3850 กับ gpuz

    ยังใช้ได้นะครับ ใช้ไดรืเวอรืที่มากะเเผ่นเดิม
    Last edited by heroin; 3 Mar 2010 at 09:31:56.

  13. #13
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ใช้Kasper V7หรือVอื่นรึปล่าวคับถ้าใช่ปิดมันซะแล้วลองเปิดใหม่ดู

  14. #14
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับ บางทีใช้ได้ตามปกติ บางทีก็ค้าง ช่วงนี้เลยเลี่ยงGpu-Zล่ะ

    ไม่รุ้เปงเพราะอะไรเหมือนกัน

  15. #15
    OverclockZone Member l3enzTsix9's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2010
    Location
    บางละมุง พัทยา

    Default

    แล้วทำยังไงดีล่ะ!



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •