overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: มีปัญหา AGP.. ATI 1650pro 512mb ddr2 PowercolorกับASrock 775vm800

  1. #1
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default มีปัญหา AGP.. ATI 1650pro 512mb ddr2 PowercolorกับASrock 775vm800

    P4 2.8 Ghz
    ทุกอย่างดีหมด ใช้งานได้ ดีเมื่อออนบอร์ด
    ใส่FX 5200 ก็ใช้ได้ดี แต่พอใส่ AGP ATI 1650 pro 512 ddr2 powercolor
    มันบูทไม่หยุดเลย คับแบบ บูทวนไปมาอะคับ บางที่บูทได้เข้าวินโด้ได้ไม่เกิน1นาทีก็ค้าง
    ส่วนใหญ่จะบูทวนไปมาไม่หยุดเป็นช.ม.เคยลองตั้งไว้
    ที่ร้านผมมี ตัว1650proอยู่ 3ตัว กับเครื่องอื่นใช้ได้ดีคับสลับกันแล้ว
    เคยเอา ATI 9550 ถ้าจำไม่ผิดนะคับมาเข้ากับ 775vm800 ตัวนี้ก็อาการเหมือนกันเลย
    เลยขอความกระจ่างหน่อยคับ ว่ามันป็นไง ที่ร้านเครื่องนี้เลยไม่สามารถเล่นเกมได้เลยเอาแต่เน็ต
    ผู้รู้ตอบหน่อยนะคับรอคำตอบทั้งวันเลย
    ชื้อการ์ดจอมาได้5เดือนได้คับ

  2. #2
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    .....

  3. #3
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ...........

  4. #4
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ลองเปลี่ยน ไดร์เวอร์ยังครับ เเล้วถอนไดร์เวอร์ตัวเก่า ออกเเล้วยัง
    ถ้าในBIOSมีให้ปิดการใช้ vga onboard ก็ปิดด้วย
    Last edited by peerapong; 9 Apr 2009 at 15:13:20.

  6. #6
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ตอนลงวินโด้ใหม่ๆๆนะคับ ยังไม่ทันได้ลงไดเวออะไรเลย
    มันก็เป็นแปปนั้นแล้วคับ ตอนบูทเข้าได้ก็ยังไม่ทันได้ลงไดรเวอมันก็ ค้างแล้ว
    ออ อีกอย่างตอนบูทปรกติถ้าใส่FX5200มันจะ บอกรุ่นหรือว่าค่ายของการ์ดตอนบูท
    แต่ของati ไม่บอกไรเลยเกี่ยวกับการ์ดจอ

  7. #7
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ลองเอาการ์ดของATIไปลองกับบอร์ดตัวอื่นดูรึยังครับ จะได้รู้ว่าเป็นปัญหาการเข้ากันได้ของฮาร์ดเเวร์รึป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ที่ร้านผมมี ตัว1650proอยู่ 3ตัว กับเครื่องอื่นใช้ได้ดีคับสลับกันแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2008
    Location
    ดอนเมือง สะพานใหม่ เซียร์ รังสิต

    Default

    ผมว่าลองดู Psu สักหน่อยก็ดีนะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    PSU คับ 450wติดเคสเดิมๆๆ ATIรุ่นนี้มัน ต้องต่อไฟนอกด้วยอะคับ
    เสียงดัง1ตีด เคอเชอร์กระพริบสองสามครั้ง แล้วก็จอสีเทาๆ ตลอด จะลองดูPSU

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    คิดว่า ATI ไม่ซัพพอร์ตกับ ชิบเซตบอร์ดรุ่นเก่าๆหน่อย เหมือนสมัยก่อนๆทีเคยมีปัญหา

  12. #12
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    คิดว่า ATI ไม่ซัพพอร์ตกับ ชิบเซตบอร์ดรุ่นเก่าๆหน่อย เหมือนสมัยก่อนๆทีเคยมีปัญหา
    ก็น่าใช่อะคับ แต่ abit sg71 มันเก่ากว่าอีกใช้ได้ปรกติเลย เช็งจิงๆๆ


    มีอีกไม่คับแสดงควมคิดเห็นหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    พระราม7 ท่าน้ำนนท์ วงศ์สว่าง

    Default

    PSUไม่พอหรือเปล่าหว่า รอผู้รู้มาตอบครับป๋ม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •