overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: True บ้านผมมันค่า Download แรงเกินไปใครเป็นมั๊ง....

  1. #1
    OverclockZone Member angitlovely2's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007
    Location
    BKK

    Default True บ้านผมมันค่า Download แรงเกินไปใครเป็นมั๊ง....

    ปกติบ้านผมใช้ True 1M วิ่งที่ประมาน 15-118 k แต่ประมาน สามสี่วันที่ผ่านมา มันว่างที่ 280-328 k อ่ะครับ ยังงี้เป็นไรรึป่าวครับ ต้องแจ้งกับ True หรือป่าวครับ...

    มัน...น่าสงสัย แล้วมาเรียกเก็บย้อนหลัง อีก เซงเลยย เหอะๆ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    True มี Promotion อัพให้เป็น 3m แล้วครับ เน็ตในประเทศ 3m แต่เน็ตนอก 1m เท่าเดิม ลองดูที่นี่นะ

    http://www.truecorp.co.th/tha/promot...speed8mbps.jsp

  3. #3
    OverclockZone Member angitlovely2's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007
    Location
    BKK

    Default

    เพิ่มเติมรูปนะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (115.8 KB, 1 views)
    • File Type: jpg 2.JPG (120.0 KB, 2 views)
    • File Type: jpg 3.JPG (128.7 KB, 0 views)

  4. #4
    OverclockZone Member angitlovely2's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณครับสำหรับคำตอบ..พึ่งจะรู้นะเนี๊ย.. เหอะๆ ไปอยู่หลังเขาซ๋ะนาน เหอะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    true เค้าปรับ speed net จ้าาา


    ^^

  6. #6
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ดีจัง ไม่รู้ข่าว แต่อยู่ดีๆก็ได้เลย

    ไม่เหมือนผม รู้ข่าวมาแล้ว แต่ยังไม่ได้ มันร้อนรนเหลือเกิน

  7. #7
    OverclockZone Member keehoman's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามท่านบนอะครับพอรู้แล้วอยากได้มันไม่ได้ - -"
    Last edited by keehoman; 9 Apr 2009 at 17:42:29.

  8. #8
    OverclockZone Member brightweap's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    ต้องเข้าไปเปลี่ยนในเว็บไม่ใช่เหรอผมพึ่งเปลี่ยนเป็น 8MBps อะครับ ใช้เวลาเปลี่ยนประมาณ3ชม.แต่ใช้ได้อยู่ ความเร็วจะเพิ่มจากเดิมเลื่อยๆจนครบ3ชม.ได้8Mbps ละ แต่ผมติดทรูวิสชั่นด้วยนะหุหุ เสียเดือนละประมาณ1300 แพงกว่าโปรของเก่า3 Mbps อยู่50บาทอิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •