overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครใช้จอย logitech Rumblepad 2 รบกวนหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default ใครใช้จอย logitech Rumblepad 2 รบกวนหน่อยครับ

    มือใหม่ใช้ joy อะนะครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ พอดีใช้ตัวนี้อยุ่แล้วลงโปรแกรมของมันจะมีอยู่หน้านึง

    ใ้ห้เรา test แล้ว ตัว + ของ analog ทั้งสองข้างมันไม่กลางอะครับ

    ไม่รู้ว่าต้องทำให้อยู่ตรงกลางรึป่าว พอผ่านไปแล้วมาลองเล่นเกมดู ทุกสิ่งทุกอย่างมันเลือนลงข้างล่าง

    หมดเลยครับ แล้วก็ analog ก็ใช้ไม่ได้ รบกวนหน่อยครับ...ทำยังไงดี

    ขอบคุณครับ

    รันบน VISTA
    รูป รูป
    Last edited by first22948; 9 Apr 2009 at 20:26:36.

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลองCalibrateดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ลองCalibrateดูครับ
    ทำไงอะครับ รบกวนแนะนำหน่อยครับผม ขอบคุณครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เวลาเข้าไปที่ Control Panel > Game Controllers แล้วก็ที่Tab Settings แล้วกด Calibrateครับ

  5. #5
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    เวลาเข้าไปที่ Control Panel > Game Controllers แล้วก็ที่Tab Settings แล้วกด Calibrateครับ
    หาไม่เจออะครับ พอดีใช้ vista อยู่อะครับ... ช่วยยยยด้วยยยยย....
    Last edited by first22948; 9 Apr 2009 at 20:16:16.

  6. #6
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    หาไม่เจออะครับ พอดีใช้ vista อยู่อะครับ... ช่วยยยยด้วยยยยย....

  7. #7
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    ดันหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ผมก็Vista ว่าแต่ อันนี้ลงDriverของมันไปแล้วใช่ไหมครับเนี่ย ถ้างั้นก็ไม่รู้แล้วล่ะ เพราะผมไม่ได้ใช้รุ่นนี้อ่ะ แต่ปกติมันจะCalibrateได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ผมก็Vista ว่าแต่ อันนี้ลงDriverของมันไปแล้วใช่ไหมครับเนี่ย ถ้างั้นก็ไม่รู้แล้วล่ะ เพราะผมไม่ได้ใช้รุ่นนี้อ่ะ แต่ปกติมันจะCalibrateได้ครับ
    ลงไปแล้วครับ แล้วท่านเคย Calibrate ในvista มั้ยครับ รบกวนปริ้นสกีน ให้ดูหน่อยสิครับ ผมหาไม่เจออะครับ...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •