overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Windows 7 กับ ACER 4520G ครับ ใครลงแล้วมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default Windows 7 กับ ACER 4520G ครับ ใครลงแล้วมั่ง

    อยากลอง ลงมั่งอ่ะครับ
    แต่หา Driver ได้ไม่ครบอ่ะครับ
    ตอนนี้ได้แค่ nforce อย่างเดียว ครับ
    ใครมีที่ ให้ download มั่งอ่ะครับ


    SPEC คร่้าวๆ
    Nforce 630
    Gforce 8400M G
    wifi atheros , Bluetooth , web cam ,realtek HD
    , แล้วก็ acer driver ที่ใช้ กดปุ่ม เปิด ปิด BT Wifi + อื่นๆ อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    เท่าที่ลองกับโน๊ตบุ๊คมาสองสามเครื่อง Se7en จะเจอไดร์ฟเวอร์เกือบหมดอ่ะครับ
    ที่ไม่เจอก็พวกการ์ดรีดเดอร์ซะมากกว่าครับ ถ้าท่านออนไลค์อยู่ มันก็จะช่วยหาให้เลยอ่ะ

    ปล.ลองแบ่งไดร์ฟมาลองลงดูก่อนก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    อ่อ... มัน online หา driver ให้เลยเหรอครับ

    นึกว่าจะต้อง ลงเอง ซะอีก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2008

    Default

    รอข้อมูลด้วยคนครับ สนใจอยากลงบ้าง พอดีใช้โน๊ตบุ๊ครุ่นเดียวกับ จขกท.ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    เครื่องที่ผมลองก็ Sony C14SP, MSI S262, MSI Wind

    สิ่งที่ไม่เจอเหมือนกันคือ การ์ดรีดเดอร์ครับ แต่พอออนไลค์ไว้ ตัววินโดวส์จะหาให้เองเลย
    ไม่ต้องหามาลงเองแต่อย่างใด แต่เผื่อถ้าหาไม่เจอจริงๆ ก็หาไดร์ฟเวอร์ของวิสต้านั้นหล่ะครับ
    มาลงได้เลย และถ้ามีไดร์ฟเวอร์ เวอร์ชันใหม่มันก็จะเด้งขึ้นมาให้อัพเดทด้วยครับ
    เช่น ไดร์ฟเวอร์ชิพเซต ไดร์ฟเวอร์การ์ดจอ เป็นต้น

  6. #6
    OverclockZone Member sayyanj's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    ลองแล้วครับลื่นดี และใช้ driver ของ vista ได้เลย สบาย

  7. #7
    OverclockZone Member poomnewgen's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2009

    Default

    ตอนนี้ใช้อยู่ครับ มีปัญหาอย่างเดียวคือ คะแนน harddisk ก่อนลงไดรเวอร์ได้แค่2.0 หลังลง ได้3.0(ไม่รู้เครื่องผมเป็นเครื่องเดียวรึป่าว) จากที่วิสต้าได้ประมาณ 5 และความเร็วในการอ่านเขียนลดลงด้วยครับ
    แต่ไม่มาก นิดเดียว (ใช้ไดรเวอร์จากเว็บหมด ยกเว้นการ์ดจอกับเสียงเพราะกากมาก)

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Driver อื่นๆ ลงได้หมดนะครับ แต่เหลือ Chipset ที่เป็น กังวล

  9. #9
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Benq ขอช่วยคับ
    ก็เล่นทั้ง 64 และ 32 bit ครับ
    ผมลง Driver แค่ VGA กะ Card Reader เท่านั้นครับ นอกนั้นก็ลงพวก Apprication ต่างๆ ก็ครบใช้งานได้ดีคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •