overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ใส่แรมอยู่8G. ถ้าเปลี่ยนไปใช้Xp 64bit จะมองเห็นเท่าไหร่?

  1. #1
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default ใส่แรมอยู่8G. ถ้าเปลี่ยนไปใช้Xp 64bit จะมองเห็นเท่าไหร่?

    ตอนนี้ ใช้แบบ32bitอยู่ครับ มองเห็นแรมแค่3.2เอง ถ้าไปใช้XP 64bit จะเห็นครบ8กิ๊กไหมครับ?

    หรือต้องใช้Vista 64Bitเท่านั้น??
    Last edited by Alteizen; 10 Apr 2009 at 16:06:01.

  2. #2
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    อะไรก็ได้ที่เป็น64bit น่าจะเห็นแบบเต็มๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    Windows 64 bit ทำให้ใช้แรมมากกว่า 3 Gb. ได้ครับ

    ผมใช้ XP X64 Ram 6 Gb. เห็น6Gb. ครับ

    win 32bit เห็นไม่เกิน 3Gb. ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by Alteizen View Post
    ตอนนี้ ใช้แบบ32bitอยู่ครับ มองเห็นแรมแค่3.2เอง ถ้าไปใช้XP 64bit จะเห็นครบ8กิ๊กไหมครับ?

    หรือต้องใช้Vista 64Bitเท่านั้น??
    xp 32 ใส่ 8gb ก็เห็นแค่ 3.5 (ประมาณนี้)
    xp 64 เห็นเต็มแน่
    vista 32 ใส่ 8gb ก็เห็นแค่ 3.5 (ประมาณนี้)
    vista 64 (ไม่รู้ไม่เคยลอง)
    Last edited by wt25044; 10 Apr 2009 at 16:58:09.

  5. #5
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ขอบคุณค้าบ^^

  6. #6
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ส่วนใหญ่ยัง32อยู่ คงเพราะโปรแกรมรองรับ64 ยังน้อยอยู่

    น่าจะโหวตดูว่าตอนนี้ใครยัง32 64บ้าง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •