overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับ oc แล้วจอฟ้าอย่างเดียวปรับอะไรก็แล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member tamagodji's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008
    Location
    Yasothon United

    Exclamation ช่วยด้วยครับ oc แล้วจอฟ้าอย่างเดียวปรับอะไรก็แล้ว

    cpu PhenomX3 8450

    mb..GA-MA78GM-S2h

    RAM ...2 G

    ดันไป 2.6 เดิมมัน 2.1

    จอฟ้าตลอดเลยพอไม่เล่นแล้วปรับไปที่ค่าเริ่มต้น

    มันก็ยังจอฟ้าตลอดเลย

    แบบว่าเข้าวินโดวได้5นาทีฟ้าเลยอะ

    ไม่รู้จะแก้ไงแล้วเลิกเล่นแล้วอะคับ

    ช่วยด้วยครับความรู้น้อยอยากลอง

    ซวยเลยมีทางแก้ใหมครับ

    ไม่คล็อกแล้ววววววแง้้้้้ๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member tamagodji's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008
    Location
    Yasothon United

    Default

    กราดจอ GF8500

    เกี่ยวป่าวไม่รุ

    ช่วยด้วยนะด่วนมากเลยครับ

    กลัวมันพัง

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ไม่เสถียร เพิ่มไฟเข้าไปอีก

  4. #4
    OverclockZone Member tamagodji's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008
    Location
    Yasothon United

    Default

    แบบว่าผมเลิก oc แล้วครับอยากได้เหมือนเดิมครับ

    แต่ว่ามันจอฟ้าตลอดเลย

    หมายความว่าผมปรับไปที่ค่า defaul แบบว่าไม่เล่นแล้ว

    มันก็ยังว่าตลอด เปิดเข้าวินโดวได้ 3 นาทีฟ้าอะครับ

    อยากให้มันเหมือนเดิมครับ

    รออยู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ถอดถ่าน bios ออกกอนค่อยจัดไหม่อีกรอบ

  6. #6
    OverclockZone Member tamagodji's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008
    Location
    Yasothon United

    Default

    ถอด5นาทีปะครับ

    เครื่องผมจาพังป่าวครับ

    ช่วยด้วยครับใหม่จริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    ยังไม่หายนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ตกลงถอดยังครับไม่ต้องถึง 5นาทีหรอก

  8. #8
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    หมายความว่าผมปรับไปที่ค่า defaul แบบว่าไม่เล่นแล้ว

    มันก็ยังว่าตลอด เปิดเข้าวินโดวได้ 3 นาทีฟ้าอะครับ

    อยากให้มันเหมือนเดิมครับ

    ตกลงท่าน clock ที่ bios หรือใช้โปรแกรม

  9. #9
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไปคล็อคการ์ดจอด้วยหรือเปล่าครับ ลองเคลียร์ไบออสดูหรือยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ถ้าไม่ได้ oc อะไรเลย(ซีพียู การ์ดจอ แรม) ลองลงวินโดว์ใหม่หรือยังครับ อาจจะเป็นที่วินโดว์

  11. #11
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    ปกติโหลดDefault แล้วก็ใช้ได้ถ้าไม่เป็นที่ windows
    ผมว่าram ท่านไปแล้วลองใส่แถวเดียว(กรณีที่มี2แถว)หรือลองยืมคนข้างๆมาเปลี่ยนดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •