overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ความเร็วสูงสุดที่คุณสามารถสมัครได้คือ 1Mb

  1. #1
    OverclockZone Member NongI3ird's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009
    Location
    สำโรง เทพารักษ์

    Default ความเร็วสูงสุดที่คุณสามารถสมัครได้คือ 1Mb

    คือผมใช้เนตของทรู อ่ะคับ แล้วลองเข้าไปเชคดูเหงคนอื่นเค้าบอกว่าได้ปรับความเร็วเพิ่มเปง 3-4 Mb

    แล้วถ้าของผมได้รับความเร็วสูงสุดที่ 1 Mb ก้อหมดสิทธิ์ได้ดิ คับ

    แล้วผมต้องทำยังไงมั้งอ่ะคับ ถึงจะได้รับความเร็วเหมือนที่ คนอื่นเค้าได้อ่ะคับ คือ 3-4 Mb

    อยู่แถว สมุทรปราการ สำโรง - บางเมือง อ่ะคับ
    Last edited by NongI3ird; 11 Apr 2009 at 13:12:32.

  2. #2
    OverclockZone Member dragonbbc's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    น่าจะโทรถามทรูเลยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member WatZp's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    Gulf of Thailand

    Default

    คุยกับcall centerแล้วขอให้ช่างมาสำรวจครับ

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    http://www.truecorp.co.th/HiSpeedChe...eActionServlet

    เช็คจากนี้ได้ครับ

    บ้านเพื่อนผมห่ างชุมสายตั้งเกือบ 3กม. ยังได้ 3Mbps

    เพื่อความแน่ใจ100%ก็ call center ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member NongI3ird's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009
    Location
    สำโรง เทพารักษ์

    Default

    ตามภาพนี้เลยอ่ะคับ

    Last edited by NongI3ird; 11 Apr 2009 at 10:57:35.

  6. #6
    OverclockZone Member logoteen's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    ถ้าไม่อยากเสียผลประโยชน์ ก็คงต้องเปลี่ยนไปใช้ max net แหละครับ เพราะ true ให้ได้แค่ 1mbs

  7. #7
    OverclockZone Member bnnboat's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008
    Location
    พระประแดง สมุทรปราการ

    Default

    ผมก็เหมือนเจ้าของกระทู้

    มันบอกผมได้ 1 m แต่มันปล่อย 3 m ให้ผมแล้ว (ปล่อยแล้วใช้ไม่ได้ปล่อยทำใมวะ) แอบด่าในใจ

    อะไรของมันวะเนี่ย ผม***งจากชุมสาย 2.5km เพื่อนผมมากสุด 1m มันยังได้ใช้เลย

    ใมตูไม่ได้ ผมเลยให้ช่างมาเช็คแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Ascorbic's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    ผมดิ เมื่อวานโทรไปโวยมา วันนี้ ท่อเปิดเป็น 3เม็กและ แต่ยังวิ่ง 1เม็กอยู่เลย
    ผม***งจากชุมสาย มัน 3กิโลกว่าๆ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    ของผมใช้2เบอร์ อีกเบอร์ได้ไปหละ3M แต่อีกเบอร์ยังไม่ได้ โทรไปถามเค้าบอกว่าต้องดูพื้นที่ เถียงกลับไปว่าพื้นที่ด้วยกัน บ้านเดียวกันด้วยซ้ำ ทำไมได้แค่เบอร์เดียว คำตอบคือต้องติดต่อช่างเทคนิคดูพื้นที่ชุมสายอีกที -.-

  10. #10
    OverclockZone Member NongI3ird's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009
    Location
    สำโรง เทพารักษ์

    Default

    โทรไปถาม Call Center มาหละคับเค้าบอกว่า สูงสุด ได้แค่ 1Mb

    ยกเลิก True ไปใช้ของ MaxNet ดี ฟ่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ผมอยุ***งชุมสาย3.25โล มันบอกได้1เมก ผมเลยโวยไป วัจันทร์เลยได้ท่อมา3เมก
    พอมาวันนี้ท่อลดเหลือ2เมก ความเร็วก้ยังไม่มา-*-

    สรุปมันจะเอาไงกะผมกันแน่T^T

  12. #12
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    บ้านผมอยู่เยื้องกับชุมสาย 50 เมตรโทรไป call center มันบอกได้สูงสุด 4เมก ฮากว่ามั๊ย เลยให้เค้าตรวจสอบไปก่อนตอนนี้แบนหวิดมา 8 เมก แต่ยังโหลดจริงได้แค่ 3




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •