overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: vista on m ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default vista on m ไม่ได้

    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1239426985

    ช่วยด้วย

    พึ่งลงใหม่ด้วย

    ยังไม่ได้ เล่นเอ็มใน วิสต้าเลย

    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    ... เงียบ

    ช่วยด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ลองลงเวอร์ 8 หรือ 8.5 ครับ น่าจะหาย ผมเคยเป็น
    ลบของเก่าออกก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ถ้าเป้นตัวใหม่มั๊กมีปัญหาครับผมก้เป็น ตอนนี้ลง8.5ใช้ดีครับไม่มีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    เป็นทุกเวอร์ชั่น

    เหมือนดดนบล๊อกเลย

    ดูจากไม่มีเครื่องหมายให้ติ๊กเลย

  6. #6
    OverclockZone Member taomar's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ง่า

    เป็นเหมือนกัน

    ทำงัยดีคับ

    ใครรู้

    PM

    มาบอกด้วยนะคับ

    ขอบคุณมากคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •