overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ค่า core clock มันไม่นิ่งหรือครับ ATi 4870

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    เดอะัมอลล์บางกะปิ ลาดพร้าว นวมินทร์ Happyland

    Default ค่า core clock มันไม่นิ่งหรือครับ ATi 4870





    ผมตั้งค่าไว้ที่ 750 ครับ แต่ทำไมบางทีมันก็ขึ้นๆ ลงๆ ระหว่าง 750 กับ 500 อ่ะครับ


    การ์ด Sapphire HD 4870 ครับผม ไดรเวอร์ 9.2 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    โหมดประหยัดพลังงาน...




    มั้งนะ 555+

  3. #3
    OverclockZone Member neo20022's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ยอดตาลแถบ จ.เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    โหมดประหยัดพลังงาน...




    มั้งนะ 555+
    แม่นแล้วท่าน 3xxx - 4xxx ทำได้ทุกตัวครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    โหมดช่วยชาติ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    เดอะัมอลล์บางกะปิ ลาดพร้าว นวมินทร์ Happyland

    Default

    แล้วถ้าตั้งให้มันปิดไป ให้ค่ามันนิ่ง ต้องปรับตั้งตรงไหนหรือครับ



    เพิ่งเคยใช้ ATi นี่แหละครับ



    ขอบคุณล่วงหน้าครับ ^ ^

  6. #6
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ปรับมันทำไมครับท่าน -*-

    ถ้าเล่นเกมมันจะวิ่งเต็มสปีดครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    ปรับมันทำไมครับท่าน -*-

    ถ้าเล่นเกมมันจะวิ่งเต็มสปีดครับผม
    คำถามยอดฮิต

    sohee

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    อยากให้วิ่งเต็มเหรอครับ?

    หาโปรแกรมลากสักตัว ในที่นี้ลอง Rivatune ดูครับ


    มันก็จะค้างไว้อย่างนั้น ค่าเดิมตลอดครับ ลองดู
    Last edited by Leim; 18 Apr 2009 at 14:10:20.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    เดอะัมอลล์บางกะปิ ลาดพร้าว นวมินทร์ Happyland

    Default

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    ปรับมันทำไมครับท่าน -*-

    ถ้าเล่นเกมมันจะวิ่งเต็มสปีดครับผม


    นึกว่าตอนเ่ล่นเกมมันจะวิ่งขึ้นๆ ลงๆ แบบนี้อีกอ่ะครับ


    ปล. ในซิกท่าน น่ารักที่สุด 555

  10. #10
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    มันโหมดประหยัดพลังงานครับ - -*

    เหมือน cpu นั่นแหละพอสภาวะ idle ก็จะลดความเร็วลงมา

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009

    Default

    power play ครับ เป็นระบบของ ATI

    ข้อดีคือการ์ดไม่ค่อยร้อนน่ะครับ ตอนไม่ได้เล่นเกมส์ อ่านเวบ ทำงานอะไรแบบนี้

    แต่ถ้าลากให้ค้างไว้อย่างนั้น มันจะร้อนหน่อยนะครับ ปรับพัดลมขึ้นตามด้วย

    ข้อเสียของ power play คือบางทีรันเกมส์แล้ว มันไม่ดีดคล๊อกขึ้น เกมส์ค้างไปเลยบางที



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •