overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: amd x2 5200+ กับ asrock am2nf6g-vsta เหมาะสมกันหรือไม่ ?

  1. #1
    OverclockZone Member honggy's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default amd x2 5200+ กับ asrock am2nf6g-vsta เหมาะสมกันหรือไม่ ?

    amd x2 5200+ กับ asrock am2nf6g-vsta ดีอยู่แล้วหรือไม่ครับ เพราะตอนนี้อยากจะเปลี่ยนบอด ใหม่ครับ แนะนำหน่อยครับ(เป็นคนไม่ OC ) ถ้าดีอยู่แล้วก็จะได้ไม่เปลี่ยน


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member BAbyBooM's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ถ้าไม่ OC ใช้งานเดิมๆ ผมว่ามันก็ดีอยู้แล้วนะ

  3. #3
    OverclockZone Member honggy's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BAbyBooM View Post
    ถ้าไม่ OC ใช้งานเดิมๆ ผมว่ามันก็ดีอยู้แล้วนะ
    ครับ ขอบคุณครับ มีคนแนะนำว่า ให้ใช้ของ asus อ่ะครับ คุน m2n ประมานนี้แหละ ดีกว่าไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    OC ได้สิ

    ผม nf6p ยัง พาแรมวิ่ง 500 เลย อิอิ ๆ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดี ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    เรื่องเดิมๆ อะ บอร์ดอะไรก็ได้ ถูกที่สุดยิ่งดีครับผม
    ใช้งานไม่ต่างกับ 6-7 พันหรอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ตามนั้นท่าน.

  8. #8
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ถ้ายังใช้ดีอยู่จะเปลี่ยนทำไม ถึงเปลี่ยนไปcpuก็วิ่งเท่าเดิมแรมก็เร็วเท่าเดิมการ์ดจอก็แรงเท่าเดิม ทำงานเล่นเกมได้เท่าเดิม เปลี่ยนทำไมให้เปลืองตังค์ถ้าจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนcpuหรือการ์ดจอหรือไม่ก็เพิ่มแรมดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default

    GIGABYTE อะ OC ได้ไกล

  10. #10
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ถ้ายังใช้ดีอยู่จะเปลี่ยนทำไม ถึงเปลี่ยนไปcpuก็วิ่งเท่าเดิมแรมก็เร็วเท่าเดิมการ์ดจอก็แรงเท่าเดิม ทำงานเล่นเกมได้เท่าเดิม เปลี่ยนทำไมให้เปลืองตังค์ถ้าจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนcpuหรือการ์ดจอหรือไม่ก็เพิ่มแรมดีกว่าครับ



    ถูก เพราะผมใช้ M2N-E 5555+ เค้าหาว่า ลากไม่กงไม่ไกล แล้วไงไฟน้อย แล้วไง

    ก็ผม เอามันมาใช้กับ AMD เปล่าหล่ะ

    ดีไม่เอา M2N-E ไปใส่กับ i7


    สรุป เอาเงินไปทำอย่างอื่นดีกว่าครับ เพิ่มแรม เปลื่ยนการ์ดจอ ก็ได้ เปลื่ยน CPU ก็ได้ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member Exisฯ's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    เก็บเงินไว้ก่อนดีกว่าครับ

    รอบอร์ดเสียค่อยซื้อรุ่นใหม่ๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •