overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: แรม Dual กับแรม Single อันไหนคล๊อกง่ายกว่ากันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default แรม Dual กับแรม Single อันไหนคล๊อกง่ายกว่ากันครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เห็นว่าใส่แรมตัวเดียวลากได้ไกล อะ

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    แต่ละแผงมันก็ลากได้ไม่เท่ากันนะ

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต่างกันไม่มากหรอก(ชิปเดียวกันนะ)

  5. #5
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เห็นว่าใส่แรมตัวเดียวลากได้ไกล อะ
    เท่ากับว่ามันเป็น single channel สิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    แต่ละแผงมันก็ลากได้ไม่เท่ากันนะ
    แล้วรุ่นเดียวกันป่าวครับ ที่ท่านว่าเนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ถ้าเป็น Dual แรม 1*2 กิก จะลากง่ายกว่า 2*2 กิก...(เห็นเขาว่างั้น)

  8. #8
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by Noni3z View Post
    แล้วรุ่นเดียวกันป่าวครับ ที่ท่านว่าเนี่ย
    รุ่นเดียวกันจิ...

  9. #9
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ถ้าเป็น Dual แรม 1*2 กิก จะลากง่ายกว่า 2*2 กิก...(เห็นเขาว่างั้น)
    อย่างงั้นหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    Single ลากง่ายกว่า

    ถ้า Dual ก็เอาแค่ 2 ช่องพอเช่น 1024*2 หรือ 2048*2 เป็นต้น ถ้าใส่แรมเต็ม 4 ช่องจะลากยากมาก เข้า windows ไม่ได้ มี BSOD ง่ายมาก ๆ ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Athlon_TFS View Post
    Single ลากง่ายกว่า

    ถ้า Dual ก็เอาแค่ 2 ช่องพอเช่น 1024*2 หรือ 2048*2 เป็นต้น ถ้าใส่แรมเต็ม 4 ช่องจะลากยากมาก เข้า windows ไม่ได้ มี BSOD ง่ายมาก ๆ ครับ
    งั้นก็ ถ้าจะเอาไกลๆก็เลือก single ไป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •