overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยหน่อยครับ หน้าจอมี ไอ้นี่ขึ้นไม่หาย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default ช่วยหน่อยครับ หน้าจอมี ไอ้นี่ขึ้นไม่หาย

    ช่วยหน่อยครับ หน้าจอมี ไอ้นี่ขึ้นไม่หาย
    format แล้วก็ไม่หาย มันเป็นของ microsoft ตรวจสอบสถานะของ windows
    ลง screen Destop ก็ไม่ได้ หายหมด เลย ขอผู้รู้ช่วยผมหน่อยนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    555 ติดดาวหรอ

    มีท่านนึงให้มุกนี้มาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ผมไม่อยากได้ รำคาน มากเลย

  4. #4
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    เค้าเรียก จีนูอีน (ไม่ใช่จีเนียสนะครับ)

    มันตรวจสอบได้ว่าท่านใช้ของเถื่อนท่านมีเวลาลงใหม่ภายใน 30 วันมิฉะนั้นมันจะระเบิดเพื่อทำลายตนเอง มันมีรัสมีทำลาย 2 เมตร อิ อิ

    ลองหาเอาครับมันมีวิธีแก้อยู่ในนี้แหละจำไม่ได้ว่าอยู่แถวใหน หรือไม่ก๊ทันทิพย์.คอม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ยังแก้ไม่ได้ครับ...

  6. #6
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by kingkong@lt40 View Post
    เค้าเรียก จีนูอีน (ไม่ใช่จีเนียสนะครับ)

    มันตรวจสอบได้ว่าท่านใช้ของเถื่อนท่านมีเวลาลงใหม่ภายใน 30 วันมิฉะนั้นมันจะระเบิดเพื่อทำลายตนเอง มันมีรัสมีทำลาย 2 เมตร อิ อิ

    ลองหาเอาครับมันมีวิธีแก้อยู่ในนี้แหละจำไม่ได้ว่าอยู่แถวใหน หรือไม่ก๊ทันทิพย์.คอม
    ทำไมแรงระเบิดมันน้อยจังครับ
    ผมเรียก จีนิว นะ
    วิธีแก้มีเยอะแยะครับ ลองเกิ้ล หา "แก้ window geniune"(พิมพ์ถูกเปล่าหว่า) น่าจะเจอแล้้ว

  7. #7
    OverclockZone Member bird007's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2009
    Location
    งิ้วราย ลพบุรี - บ้านแพรก

    Default

    ผมก็เคยโดน แต่ผมเข้าไปลบในเซฟโหมด และในรีจิสทรี่ก็หายครับ ลบแล้วก็ปิดอัพเดทไปเลย

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เปิดไล่กระทู้ไปไม่นานจะเจอคนเคยโพสปัญหานี้ แล้วมีคนโพสตัวแก้ตอบให้แล้วงับ แล้วก็มีกระทู้แบบนี้เยอะเลยงับ

    ใบ้ให้แล้วนะนี่

  9. #9
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    Quote Originally Posted by spynet View Post
    ทำไมแรงระเบิดมันน้อยจังครับ
    ผมเรียก จีนิว นะ
    วิธีแก้มีเยอะแยะครับ ลองเกิ้ล หา "แก้ window geniune"(พิมพ์ถูกเปล่าหว่า) น่าจะเจอแล้้ว
    งั้นก็เปลี่ยนเป็นแรงระเบิดจะกินพื้นที่รัศมี 2 กิโลเมตร และอาจก็ให้เกิดหลุมบนพื้นลึก 10 เมตร

  10. #10
    OverclockZone Member xeonza999's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009

    Default

    WGA ช่วยท่านได้ หา ตาม เว็บ ทั่วไปจ้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •