overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วย ดู สเปค ที่ผมจัดทีถูกไม จัดมั่วๆ แนะนำทีคับว่าควรใช้หรือไม่

  1. #1
    OverclockZone Member nasorita's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Talking ช่วย ดู สเปค ที่ผมจัดทีถูกไม จัดมั่วๆ แนะนำทีคับว่าควรใช้หรือไม่

    CPU : phenom2 x4 940 Be 3.0Ghz(9290)
    MB : ASUS P6T 9200
    VGA : POWERCOLOR HD4890 9750
    RAM : GEIL 3/1600 TRIPLE 3GB (3x1024MB) 1600 MHz CL 7-7-7 4400
    HDD : SEAGATE 500GB .12 2150
    PSU : GIGABYTE SUPERB 720W 3900
    Case : RaidMax Ninja 1850
    ซิ้ง : V8 2390
    จอภาพ : Samsung 2333SW 8,121




    CPU : phenom2 x4 940 Be 3.0Ghz(9290)
    MB : ASUS M4A79T DELUXE 7790
    VGA : POWERCOLOR HD4890 9750
    RAM : GEIL 3/1600 TRIPLE 3GB (3x1024MB) 1600 MHz CL 7-7-7 4400
    HDD : SEAGATE 500GB .12 2150
    PSU : GIGABYTE SUPERB 720W 3900
    Case : RaidMax Ninja 1850
    ซิ้ง : V8 2390
    จอภาพ : Samsung 2333SW 8,121



    ลองจัดเองอ่าคับ ไม่ค่อยมีความรู้ด้านนี่ซักเท่าไร

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    -*-
    MB : ASUS P6T 9200
    มัน X58 นี้ ใส่ AMD ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    แรมผมว่าเป็นคู่ดีกว่านะครับ ของ amd ใส่เป็นคี่ช้ากว่าใส่เป็นคู่

  4. #4
    OverclockZone Member cereus's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2007

    Default

    CPU : phenom2 x4 940 Be 3.0Ghz(9290)
    MB : ASUS P6T 9200

    2อันนี้มันใส่ด้วยกันไม่ได้นะ
    ถ้าจะเล่นASUS P6T ก็ต้องใช้ intel i7
    ลองเปลี่ยนpsuเป็น ThermalTake ToughPower Qfan 650W ที่tkขาย 4400
    หรื้อถ้าอยากได้ถูกหน่อยก็ iCute TiTaNium Pro 750W 3290

    นี่ลิ้งค์เกี่ยวกับ GIGABYTE SUPERB 720W
    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=2199660

  5. #5
    OverclockZone Member zigmamar's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    งงเรยทีเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    เหอๆ
    ให้อภัยกันได้
    ไม่รู้ย่อมไม่ผิด
    แต่
    CPU : phenom2 x4 940 Be 3.0Ghz(9290)
    MB : ASUS P6T 9200
    มันไปด้วยกันไม่ได้ใส่ไม่เข้า
    ....

  7. #7
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ชุดที่2 พอได้อยู่

    แต่!!

    1. AMD ไม่มี ทริปเปิ้ลแชแนล ใส่แรม 4จิ๊ก2*2

    2. มันแม่งๆ แปลก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •