overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: S41 กะ Cock Gen

  1. #1
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default S41 กะ Clock Gen

    ถามเพื่อนๆ พี่ๆ หน่อยครับว่า ใช้ Clock gen ตัวใหนได้มั่งอ่ะครับ
    หรือโปรแกรมอะไร Clock แล้วไปได้ไกล
    ของผมตัวนี้ อ่ะครับ ไม่อยากปรับหลายๆ ครั้งเด๋ว ต้องลง Windows ใหม่
    ขอบคุงคร้าบ
    รูป รูป
    Last edited by ballnuclear; 14 Apr 2009 at 18:25:00.

  2. #2
    OverclockZone Member [S]and[R]abbit's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    จะคล็อกขึ้นหรอครับ ถ้าผมจะคล็อกลงให้มันร้อนน้อยลงอ่า

  3. #3
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by [S]and[R]abbit View Post
    จะคล็อกขึ้นหรอครับ ถ้าผมจะคล็อกลงให้มันร้อนน้อยลงอ่า
    ก็อยากจะให้มันเล่นเกมส์ได้ลื่นขึ้นอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ค่อยๆหาไปคับ ลากทีละนิดแล้วเทสดูว่าค้างไหม

  5. #5
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    Quote Originally Posted by ballnuclear View Post
    ก็อยากจะให้มันเล่นเกมส์ได้ลื่นขึ้นอ่ะครับ
    ขนาดผมลากแล้วยังเล่นเกมยิงไข่ไม่ลื่นเลย


  6. #6
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by titan_psp View Post
    ขนาดผมลากแล้วยังเล่นเกมยิงไข่ไม่ลื่นเลย

    ฮ่าๆ เกมส์นี้เทพคร้าบ

  7. #7
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    กรุณาเขียน clock ที่หัวกระทู้ให้ถูกต้องครับเดี๋ยวจะกลายเป็นอย่างอื่น

    /me วิ่งหัวเราะหนีไป

  8. #8
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sandy207 View Post
    กรุณาเขียน clock ที่หัวกระทู้ให้ถูกต้องครับเดี๋ยวจะกลายเป็นอย่างอื่น

    /me วิ่งหัวเราะหนีไป
    อุยลืมดู เขียนผิด ฮิๆ

  9. #9
    OverclockZone Member sneakama's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    ผมก็ใช้ตัวนี้แหละคับ clock เฉพาะเวลาเล่นเกมส์หรือไม่ก็แปลงไฟล์คับ

    ผมว่ามันก็ใช้ง่ายและก็ดีที่สุดแล้วนะคับ

    ปล.ปรับบ่อยๆมันก็ไม่ได้เกี่ยวกับต้องลงWindowsใหม่หนิคับ

    ปรับ Hardware ไม่ได้ไปยุ่งอะไรกับ Registry ของ OS อะคับไม่น่าเกี่ยวกันนะผมว่า

  10. #10
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sneakama View Post
    ผมก็ใช้ตัวนี้แหละคับ clock เฉพาะเวลาเล่นเกมส์หรือไม่ก็แปลงไฟล์คับ

    ผมว่ามันก็ใช้ง่ายและก็ดีที่สุดแล้วนะคับ

    ปล.ปรับบ่อยๆมันก็ไม่ได้เกี่ยวกับต้องลงWindowsใหม่หนิคับ

    ปรับ Hardware ไม่ได้ไปยุ่งอะไรกับ Registry ของ OS อะคับไม่น่าเกี่ยวกันนะผมว่า
    พอมันเอ๋อ ค้าง บ่อยๆ แบบว่าจอฟ้า ภาพแตก windows มันก็ต๊องได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sneakama's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ballnuclear View Post
    พอมันเอ๋อ ค้าง บ่อยๆ แบบว่าจอฟ้า ภาพแตก windows มันก็ต๊องได้ครับ
    อย่างนั้นผมคิดว่าคงลากบัสสูงเกินไปจนมันไม่เสถียรอะคับ

    ต้องลองใช้ภูเขาไฟรันแค่9Step เปิดไว้24ชั่วโมงถ้าภูเขาไฟไม่ระเบิดผมว่ามันก็ไม่เป็นอะไรแล้วนะ

    เพราะผมก็เคยเป็นไอเอ๋อๆ จอฟ้า พอปรับลดบัสลงมาแล้วรันภูเขาไฟผ่านก็ไม่เคยเป็นอีกเลย

    อีกอย่าง S41 ถ้าลาก CPU ไปสูงแล้ว การ์ดจอจะลากไม่ค่อยไปนะคับต้องดูสองส่วนประกอบกัน

    ผมลากcpuให้เสร็จก่อนแล้วลากการ์ดจอด้วย ATi Tools อะคับเสถียรดีและก็ปลอดภัยด้วย
    Last edited by sneakama; 15 Apr 2009 at 10:53:00.

  12. #12
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sneakama View Post
    อย่างนั้นผมคิดว่าคงลากบัสสูงเกินไปจนมันไม่เสถียรอะคับ

    ต้องลองใช้ภูเขาไฟรันแค่9Step เปิดไว้24ชั่วโมงถ้าภูเขาไฟไม่ระเบิดผมว่ามันก็ไม่เป็นอะไรแล้วนะ

    เพราะผมก็เคยเป็นไอเอ๋อๆ จอฟ้า พอปรับลดบัสลงมาแล้วรันภูเขาไฟผ่านก็ไม่เคยเป็นอีกเลย

    อีกอย่าง S41 ถ้าลาก CPU ไปสูงแล้ว การ์ดจอจะลากไม่ค่อยไปนะคับต้องดูสองส่วนประกอบกัน

    ผมลากcpuให้เสร็จก่อนแล้วลากการ์ดจอด้วย ATi Tools อะคับเสถียรดีและก็ปลอดภัยด้วย
    ก็จริงนะครับ ตอนนี้ใช้ความรู้สึกเอาอ่ะครับ Ati Tools มันช้าไปหน่อย
    ก็ได้มาเสถียร์ที่ CPU 2.990 และการ์ดจอที่ 550/1420/800 ครับ คะแนน 3D Mark 06 ไม่ค่อยสวย ได้แค่ 47xx
    แต่ก็ดีกว่า CPU เดิม 2.6 ไม่ Clock แต่ลากการ์ด 580/1480/830 ครับ ได้ 48xx

  13. #13
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    อยากลากได้มั่งจัง
    แต่คงเป็นไปไม่ได้ สำหรับ hybrid graphic ฮือๆ T_T



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •