overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอความช่วยเหลือเรื่อง firmware ค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default ขอความช่วยเหลือเรื่อง firmware ค่ะ

    เนื่องจากมี box bittorrent แล้วไป up firmware ผิดรุ่น ทำให้ไม่สามารถมองเห็น network ได้ แล้วยังมองเห็นเหมือนเป็น box storage ธรรมดาอยู่

    ไม่ทราบพอมีใครรู้วิธี up firmware ทับรุ่นเดิม อาจจะใช้ MS-DOS หรืออะไรก็ได้ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

    ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

    ยังไง PM มาด้วยก็ดีนะคะ

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองดูที่คู่มือครับว่ามีช่องให้ reset ตรงไหนลองใช้ reset ครับแล้วลง frimware ตัวที่ถูกรุ่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    reset แล้วก็ยังไม่หายค่ะ ไม่ทราบว่าทำไงดีคะ

    แง ๆ

    เห็นบอกว่ากดปุ่ม 10 วิ จะไป set ค่า default แต่ก็ไม่เห็นขึ้นเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    ขอความช่วยเหลือด้วยนะคะ

  5. #5
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    ปุ่มรีเซ็ต กดแล้วมันก็จะรีค่าไปเป็นค่าเริ่มต้นของเฟิมแวร์ นั้นๆ
    ไม่แน่ใจว่าถ้าส่งเคลมจะมีปัญหาอะไรรึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Arrow

    Quote Originally Posted by logo View Post
    reset แล้วก็ยังไม่หายค่ะ ไม่ทราบว่าทำไงดีคะ

    แง ๆ

    เห็นบอกว่ากดปุ่ม 10 วิ จะไป set ค่า default แต่ก็ไม่เห็นขึ้นเลย
    ลองใหม่ครับ
    1. อย่าเพิ่งเสียบปลั๊กไฟครับ
    2. กดปุ่ม reset ค้างไว้
    3. เสียบปลั๊ก (ในขณะที่ยังกดปุ่ม Reset อยู่ รอ30วิครับ)

    ขอให้โชคดีครับถ้ายังไม่ได้คงต้องเข้า 0 ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •