overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: อย่ากรุ้ความเร็วในการโหลดบิตของแต่ระคนนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member manmodifly's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default อย่ากรุ้ความเร็วในการโหลดบิตของแต่ระคนนะครับ

    ถ้าผมไช้โปรของทรูที่ออกมาไหม่พันกว่าบาทนะครับไม่แน่ใจ จะเร็วสักแค่ไหนครับใครลองบ้างยัง อย่ากชมครับว่าคุ้มกันรึป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    Pathumthani

    Default

    ของผม 15 MB

    อ่ะ COLO นะ

    อิอิ

    ส่วนเน็ตบ้าน 35 k ไม่เกินเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member logoteen's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    ตอนนี้สัญญาณก็เริ่มนิ่งแล้วนะถ้าจะเปลี่ยนก็ลองเช็คดูก่อนนะว่าท่านสามารถใช้ได้ความเร็วสูงสุดเท่าไหร่

    http://www.truecorp.co.th/HiSpeedChe.../CheckCoverage

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    true 8M ~890-920kbps

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    1 M True (ยังไม่ได้ Up ให้เลย) แต่ท่อมาละ 2.5 M เอง รอต่อไป
    110-120 K/s
    เซ็ง ๆ




  6. #6
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    3mb วิ่งได้ 310~320

  7. #7
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    Quote Originally Posted by jay-aha View Post
    3mb วิ่งได้ 310~320
    สองสามวันมานี้ความเร็วมันลดเหลือ 2เมก หรือน้อยกว่านี้อะครับ มีใครเป็นแบบผมบ้าง แรกที่อัพให้กฌวิ่ง 300-340 ดีอยู่ หรือต้องโทรไปจิกๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    maxnet


  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nemo_ee14 View Post
    สองสามวันมานี้ความเร็วมันลดเหลือ 2เมก หรือน้อยกว่านี้อะครับ มีใครเป็นแบบผมบ้าง แรกที่อัพให้กฌวิ่ง 300-340 ดีอยู่ หรือต้องโทรไปจิกๆๆๆ
    เป็นเหมือนกันครับ ตอนอัพใหม่ๆโหลดได้300ขึ้นครับ ตอนนี้ได้แค่250อะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    5Mbps วิ่งแค่ 510 - 535

    RCU 929

  11. #11
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    Quote Originally Posted by oneone View Post
    เป็นเหมือนกันครับ ตอนอัพใหม่ๆโหลดได้300ขึ้นครับ ตอนนี้ได้แค่250อะครับ
    ไปดูใน router มาแล้วครับ มันปรับความเร็วผมเหลือ 2 เมกหน้าตาเฉยเลยครับ ตอนแรก3เมกอยู่ดีๆ เดี๋ยวโทรไปคุยก่อน

  12. #12

    Default

    3 เมก ผมวิ่ง มากสุดไม่เกิน 366k

  13. #13
    OverclockZone Member oho2022's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    korat

    Default

    3M TT&Tวิ่งเฉลี่ยอยู่ที่304k ครับ

  14. #14
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    maxnet 4mb 430-445kb



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •