overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: ผมลากแรมไม่ไปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default ผมลากแรมไม่ไปครับ

    ตามรูปเลยครับ
    ผมกดไปที่533ผมใส่4GHzเลยนะครับ
    แล้วปรับclไปที่5-5-5-15ตามสเปกแรมครับ
    เซฟเสร็จบูทเข้าวินโดวครับกะลังบูทมันก็รีเครื่องอะครับ
    ทำไงดีครับ แชร์ความคิดเห็นหรือประสบการณ์ได้ครับ
    ขอบคุณทุกrepครับท่าน
    อ้าวอัพรูปผิดซะงั้น
    โทษทีครับ
    ปล.รูปเป็นอันล่างนะครับ อันบนผิดครับ
    Last edited by nonthanan; 12 Jul 2009 at 19:09:04.

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    อัดไฟเข้าไปด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    แรมอาไรคับ งงๆ คับ คือท่านจะลากแรมเล่นบัส 1066 แล้วไม่ลาก cpu หรือยังไงคับ *.......* ดูจากในรูป cpu ท่าน 7750be ใช่มั้ยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    แรมอาไรคับ งงๆ คับ คือท่านจะลากแรมเล่นบัส 1066 แล้วไม่ลาก cpu หรือยังไงคับ *.......* ดูจากในรูป cpu ท่าน 7750be ใช่มั้ยคับ
    ใช่ครับ7750 ผมใช้geil ultra plus ครับ
    บัส1066 ผมใส่4GBครับ ผมลากcpuไปแล้วที่3.2ครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    เอา Cpu-z โชว์หน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ดูครับ
    แนะนำด้วยนะครับ
    Last edited by nonthanan; 12 Jul 2009 at 19:04:46.

  7. #7
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    เข้ามาดันครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    กำ ไปปรับทดลงแรมทำไม
    ขอดูหน้า SPD เต็มๆ หน่อยดิ
    บัส 1066 เค้าให้ปรับไฟเท่าใหร่

  9. #9
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    กำ ไปปรับทดลงแรมทำไม
    ขอดูหน้า SPD เต็มๆ หน่อยดิ
    บัส 1066 เค้าให้ปรับไฟเท่าใหร่
    นี่ครับท่าน
    Last edited by nonthanan; 12 Jul 2009 at 19:04:46.

  10. #10
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ผมลองปรับไปที่533 มันไปวิ่งที่3:8
    แต่ในcpu-zมันยังขึ้นที่400อยู่อะครับ
    จากนั้นลองปรับที่400 แล้วฟิกclที่
    5-5-5-15 ครับแล้วเพิ่มไฟอีกครับ
    จากนั้นรอท่านข้างล่างชี้ทางสว่างอยู่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    ลองดูเรื่อยๆครับ ของแบบนี้ต้องฝึกเอาครับ เด๊ยวก็เก่งเอง สู้ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    นี่ครับท่าน
    ถ้ามัน1066 มันจะมี 533 มาให้อีกชองนึงรึเปล่าหว่า ไมแน่ใจครับ -*- ไม่เคยใช้

  13. #13
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    ถ้ามัน1066 มันจะมี 533 มาให้อีกชองนึงรึเปล่าหว่า ไมแน่ใจครับ -*- ไม่เคยใช้
    ใช่ครับในไบออสมันมีให้ปรับครับ533
    แต่ผมปรับไปแล้วเนี่ยสิครับมันยังขึ้น
    400เฉยเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ลองเพิ่มไฟแรม/ชิปเซต ดูครับ

  15. #15
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    แรมท่านมันบัส 800 หนิคับ ไม่ใช่ 1066

  16. #16
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ผมเพิ่มไฟแรมกับชิปเซ็ตแล้วครับ
    แรมผมตามกล่องมันเขียนว่า 1066 ครับ
    แต่ทำไมในcpu-zมันขึ้นตามรูปละ ผมไม่เข้าใจ

  17. #17
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ในไบออสก็ปรับเป็น 1066 ครับ

    ลองเล่น 12x268 ดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    มันต้องปรับที่533ไม่ใช่เหรอครับ ถึงจะวิ่งที่1066
    แต่นี่มันวิ่งมา400เนี่ยอะครับ

  19. #19
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    บอร์ดยี่ห้อไรครับ ของผมมันมีให้ปรับ 667, 800, 1066

  20. #20
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ใช่ ๆ บอร์ดอะไร รองรับหรือเปล่าๆ บอร์ดผมไม่รับนะ ไบออสเวอไรไม่รุไม่มีให้ปรับ

    แต่พาแรมวิ่ง 1000 ได้ nf6p อะ -*-

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •