overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: บอร์ดสำหรับใส่phenomx3คับ

  1. #1
    OverclockZone Member himisyou's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default บอร์ดสำหรับใส่phenomx3คับ

    ผมใช้บอร์ดของ asrock ALiveNF6P-VSTA ไม่ทราบว่าสามารถใส่cpu AMD PhenomX3ได้ไหมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดู CPU Suppoet list ที่เวปผู้ผลิต นะ

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    นั่นแหละครับดูตามทั่นแมวข้างบนว่าไว้

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

  5. #5
    OverclockZone Member himisyou's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณครับ เหนเค้าบอกsupport am2+ ผมก็ไม่เเน่ใจอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่บัส ตันที่ 2000 แทนที่จะเป็น 3600



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •