overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: TRUE vs MAXNET <ออกนอก>

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2009

    Default TRUE vs MAXNET <ออกนอก>

    พอดีตอนนี้ ผมพึ่งรู้ว่าใช้เน็ตอย่างอื่นได้แล้วนอกจาก TOT - -"

    เลยอยากทราบว่า ทรู กะ แมกเน็ต

    อันไหนออกนอกเร็วและนิ่งกว่ากันครับ




    ปล. true 8mb / maxnet 5mb


    ปล.2 ต้องขออภัยด้วยนะครับหากกระทู้นี้ไปซ้ำกับกระทู้อื่น TOT




    ขอบคุนค๊าบบบ ^_^

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2009

    Default

    ดันประเดิม ^_^

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    maxnetไม่เคยใช้ แต่ที่ใช้trueมา ก็เด๊ยวเร็วเร็วเดี๋ยวช้า

  4. #4
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    maxnet ออกนอกเร็วกว่าทรูครับ

  5. #5

    Default

    ไม่แน่ใจผมใช้มาครบทุกอย่างแล้วครับ ออกนอกผมว่า maxnet น่าจะดีกว่าแต่ก็ไม่มากกว่าทรูครับ

    3m ผมโหลดจากเวป microsoft ก็เต็มสปีดที่ 320k/sec ครับ ถ้าเวปนอกอื่นก็ 160-220k ครับ

    ถ้าทรูก็ประมาณนี้ละครับ .. แต่ใช้ maxnet เพราะไม่ต้องพ่วงอะไรเยอะแยะครับ 630บ.ถ้วน

  6. #6
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    /me เดินผ่านมาดู ...

  7. #7
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    maxnet 3 mb ของผมตามนี้อ่ะครับ ไม่รู้ดูไงว่าแรง ส่วนทรูแบบ 3mb ยังไม่เห็นเลยครับ
    Last edited by ohm123; 5 Sep 2009 at 17:04:56.

  8. #8
    OverclockZone Member aomting's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    True ออกนอกดีกว่าMaxnet

  9. #9
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    อันนี้ ของ adslthailand ครับ วันเดียวกันเวลาใกล้กัน
    Last edited by ohm123; 5 Sep 2009 at 17:04:56.

  10. #10
    OverclockZone Member sitt's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ใช้ maxnet 3 M โหลดบิทนอกได้ 320kB/s เ่ท่าภายในเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member yoknipas's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    maxnet indy หรือเปล่าอะครับ ของคนอื่นเป็นไงอะครับ maxnet indy 3m อะ

  12. #12

    Default



    อันนี้ออกนอกนะ

  13. #13
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมว่าพอกันอ่ะครับ... มันขึ้นอยู่กับพื้นที่และองค์ประกอบอื่นๆ ด้วยนะครับ
    บางทีพื้นทีุ่เดียวกันเน็ตยี่ห้อเดียวกันมันยังเข้าออกไม่เท่ากันเลยครับ ^^

  14. #14
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เคยลอง ลาดเป็น maxnet ผมเร็วกว่านะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ผมว่าแล้วแต่พื้นที่นะ แต่ถ้ายังไม่มีเบอร์ทรูล่ะก็ ผมว่า maxnet ทางเลือกเดียวล่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member bzclub's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ จ.พิษณุโลก

    Default

    ผมว่าทรูออกนอกสปีดตก < ไม่รู้เขากั๊กไหม

    แต่ว่า Ping ออกนอกน้อยกว่า Maxnet

    เพราะโครงข่ายออกนอกแจ่มกว่า Maxnet (รึเปล่า)

    แต่ Maxnet โดยรวมแล้วออกนอกสปีดพุ่งสุดยอด แต่ดูค่าปิงนี่....

    ทรูอาจจะ 200

    Maxnet เล่นไป 400 + แล้ว แต่แจ่มๆดี เพราะไม่ได้้เล่นเกมส์ต่างประเทศอยู่แล้ว

    มีแต่ใช้โหลดไฟล์ Maxnet ก็แจ่่มใช้ได้ละครับ

    Maxnet Indy ถือว่าคุ้มค่ากับการที่สปีดออกนอกไม่ตกจนน่าเกลียด

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ในความคิดผม ผมว่าทรูนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member GP03S's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    True 4M (Local 5M)
    SpeedTest - Thai วิ่ง 2.8-3.6M
    SpeedTest - Asia วิ่งเล่นไปหาเพื่อนบ้าน ได้ 2M ก็บุญโข
    SpeedTest - Europe วิ่งได้ 1M น้ำตาแทบเล็ด

    ปล่อยมา 7 วันละ รอหลังสงกรานต์โทรไปเฉ่ง

  19. #19
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ผมไมไ่ด้จะมาสร้างกระแสอะไรนะครับ แต่มาย้ำอีกครั้งว่า maxnet ออกนอก ดีกว่า true

    ไม่ใช่ว่าออกนอกแรงกว่านะ แต่ออกนอก "ดี" กว่า


    ถ้าจะติดเนตหวังสายออกนอก ใช้ maxnet เถอะครับ เชียร์ออกนอกหน้าเลยเพราะอะไร

    เพราะคู่สายของ true มันเยอะแย่งแบนวิธกันซะจนไม่เหลือที่โฆษณาซะดิบดี


    ผมถามหน่อยว่าใครเคยเห็น คนที่เทสสปีด true มาโชว์บ้าง

    ที่ว่า local5m/inter4m หรือ 8/8 ก็ตาม

    ผมไม่เคยเห็นใครวิ่งได้ตามที่โฆษณาบอกเลย ส่วนมากจะวิ่งได้แค่ 90% ของ local เท่านั้น ส่วนinter ส่วนมากจะวิ่งได้แ่ค่ 50% ของที๋โฆษณา

    ในชณะที่ maxnet ไม่ได้โฆษณาอะไำรที่เกี่ยวกับสปีดนอกมากมาย ที่เห็นก็จะย้ำในส่วนของ indy เน้น local เท่านั้น แต่กับผลเทสกลับดีเกินคาด ทั้ง local/inter วิ่งได้ 80-90%

    เห็นเทสโชว์จากเพื่อนสมาชิกที่ใช้กันอยู่ใ นบอร์ดนี้
    Last edited by Inspiral; 17 Apr 2009 at 07:59:02.

  20. #20
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ^
    ^
    เพราะคู่สายของ true มันเยอะแย่งแบนวิธกันซะจนไม่เหลือที่โฆษณาซะดิบดี
    ประเด็นที่เน็ตทรูเน่าลงก็เพราะเหตุฉะนี้แหละพี่น้อง

    นั่นก็หมายความว่าคนที่ใช้ MaxNet ในอีกไม่นานก็คงจะพบกับปัญหาเช่นกัน

    ใครใช้ทรูอยู่เปลี่ยนไปใช้อย่างอื่นเถอะครับ B/W ผมจะได้อับขึ้นมาหน่อย อิๆๆ ^_^

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •