overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยเลือกระหว่าง E6400 / E6600 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hello2499's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    เซียร์รังสิต-สะพานใหม่

    Default ช่วยเลือกระหว่าง E6400 / E6600 หน่อยครับ

    ตอนนี้ดูสเป็คประมาณนี้ครับ
    - E6400/E6600
    - P5B-E Plus / GA-965P-DS4
    - GeIL Ultra series 3-4-4-8 667/ 1 GB X 2

    ไม่เน้น CLOCK แต่ใช้ RAID ครับ เอามาใช้ในงานตัดต่อคาดว่าจะต้องเปิด 24 ชม.
    ใน 1 เดือนน่าจะมีเวลาพัก1-2 วัน ใช้ต่อเนื่องประมาณ 1 ปี

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ใช้ประโยชน์ทำงานหาเงิน 6600 เลยครับ
    ยิ่งเวลาเป็นเงินเป็นทอง...ต้องOCด้วยครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member shikuva's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pattaya

    Default

    OC นิดๆหน่อยๆก็เปิด 24 ได้คับ แค่เปลี่ยนซึ้ง CPU เองคับ

  4. #4
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ทำงานติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆ ผมว่า เล่น E6600 ดีกว่ามั้ย ได้ GHz สูงกว่า ได้แคช L2 สูงกว่า แล้วอีกอย่าง CPU ไม่ได้เป็นอะไรที่ซื้อกันบ่อยๆนะครับ ผมว่าซื้อทั้งที เอาให้แรงๆแล้วอยู่ยาวไปเลยดีกว่าครับ ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    E6600อีกคน คล็อกเลยเอาซัก2.8GHZก็พอเบาะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แนะนำของแพงกันทั้งนั้นเลยอ่ะ แต่ดีกว่าทำงัยได้หละเน้อ

  7. #7
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เขาถามมางี้ก็ต้องบอกของแพงสิครับ พี่แกใช้งานโหดอีกต่างหาก

  8. #8
    OverclockZone Member sifer2002's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    เงินถึง + ไม่คล็อก มันก็ต้อง 6600 สิเนอะ ถ้าเงินถึง แต่อยากเก็บไว้บ้าง คล๊อกติ๊ดๆ 6400 ถือว่าไม่ขี้เหร่กว่า 6600 เท่าไหร่ แค่ L2 ต่ำกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ใช้ E6600 ครับถ้างบถึง

  10. #10
    OverclockZone Member hello2499's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    เซียร์รังสิต-สะพานใหม่

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นคับ ที่ไม่อยากคล๊อกเพราะเห็นว่าเครื่องทำงานค่อนข้างหนัก

  11. #11
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hello2499 View Post
    ขอบคุณทุกความคิดเห็นคับ ที่ไม่อยากคล๊อกเพราะเห็นว่าเครื่องทำงานค่อนข้างหนัก
    สมควรแล้วครับที่ต้องใช้ E6600 เพราะใช้แบบไม่คล็อก +ทำงานหนักเป็นเวลานาน

  12. #12
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ดูท่าจุดประสงค์จะคล้ายกัน แต่ 6600 นี่ก็แพงอยู่นา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •