overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เปลี่ยนเมนบอร์ดต้องลงวินใหม่ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default เปลี่ยนเมนบอร์ดต้องลงวินใหม่ไหมครับ

    คือผมเอาเมนบอร์ดไปเครมครับ ถ้าหากได้เมนบอร์ดมาใหม่ เป็นยี่ห้อเดิม รุ่นเดิม ต้องลงวินใหม่ไหมครับ
    แต่ตอนนี้ยังรอของอยู่เลยไม่รู้ว่าจะซ่อมมาให้หรือเปลี่ยนมาให้
    แล้วถ้าหากเปลี่ยนไปซื้อยี่ห้ออื่น รุ่นอื่น มาใช้ก่อนต้องลงวินใหม่ไหมครับ

    เคยได้ยินว่าเปลี่ยนเมนบอร์ดแล้วต้องลงวินใหม่น่ะครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับสำหรับความรู้

  2. #2
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ถ้าบอร์ดรุ่นเดิมเหมือนเดิมเป๊ะก็ไม่ต้องลงวินโด้ว์ใหม่หรอกครับ
    แต่ถ้าเปลี่ยนยี่ห้อเปลี่ยนรุ่น โดยมากมักจะจอฟ้า ต้องลงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ลองเสียบเเล้วกด... เปิดเครื่องเลยครับ

    อย่างมากแค่จอฟ้าไม่ระเบิดหรอก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    ขึ้นอยู่กะ chipset ด้วยนะ ถ้าเป็น chipset ตัวเดียวกันก็อาจจะไม่ต้องลงวินโดวส์ใหม่ แต่ต้องลงไดร์ฟเวอร์ใหม่แน่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    ไม่ต้องลงวินโดวส์ใหม่ครับ

    ถ้าเวอร์ชั่นไดร์เวอร์มีการอัพเดต ก็ควรอัพเดตไดร์เวอร์ด้วยน่ะจ๊ะ

  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ทางที่ดีที่สุด และไม่ต้องพะวงกับปัญหาไดร์เวอร์ชิปเซ็ต ว่าแม่งจะเจ๊งวันไหนว้าา


    ลงใหม่ดีที่สุด

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ลงใหม่ ดีสุด/เสถียรสุด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •