overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: [HELP] เล่น L4D ไม่ได้ มีแต่เสียง ช่วยทีค้า O_o

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Question [HELP] เล่น L4D ไม่ได้ มีแต่เสียง ช่วยทีค้า O_o

    พยายามแก้ตามลิ้งก่อนหน้านี้แล้ว ปรับตรงไฟล์ video ก้ยังม่ายหายอะ ปันหาเยอะจิง อยากเล่นแล้วๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    ขอผุ้เชี่ยวชาญมาให้ความกระจ่างทีเน่อ จะเปนพระคุณอย่างสุง ^^

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ขอทราบสเปกคอม

  4. #4
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    เกมส์ไม่รองรับการ์ดจอ(มั้ง)ครับ

    เครื่องที่น้องผมเล่น ใช้ ati 9250 เข้าเกมส์มีแต่เสียง ภาพดำมืดสนิท.. เปลี่ยนไดร์เวอร์แล้ววินดด้ก็แล้วยังเป็นอยู่ ผมเลยคิดว่าเป็นที่การ์ดจอน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    สเปคหรอ ไม่ค่อยแน่ใจอ่า พอดีไม่ค่อยเก่งคอม ไม่รุ้ใช่ป่าว

    pentium 4 cpu 2.8Ghz
    1.5Gb of ram

    ต้องมีไรอีกป่าวอ่า - -"

    แต่จิงๆก้เล่นเกมพวก warcraft อยุ่นะ งงไปหมดแย้วว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    การ์ดจอ ATI ใจจิงไม่ค่อยชอบเลย รุ้สึกปันหาในตัวมันเยอะ -*-

    รุ่น Radeon 9200 series

    จะเล่นได้มั้ยน่ออ -..-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    ใคพอจะมีวิธีแก้ได้มั่ง ช่วยที

    *******************************

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    ...

    T^T

  9. #9
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    ลองปรับให้เกมส์เล่นเป็น Mode Window หรือยังครับเพราะส่วนใหญ่มีปัญหา

    Resolution หมดเลยถ้าไม่ใช้จอ Wide Screen อ่าครับเพราะถ้าเป็น L4D Non-Steam

    คาดว่าทางผู้ทำเนี่ยเค้าทำ Resolution มามากไปอ่านะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    ลองแล้วอะคับ แต่ก้เปนแบบเดิมเลย จอมืด มีแต่เสียง(ทำให้ยิ่งอยากเล่น)

    แต่พอหลังๆ รุ้สึกมันจะปรับเปน fullscreen "1" แบบอัตโนมัติเลยอะ เปนแบบ default - -"

    ไม่รุ้ทำไงแล้ว อยากเล่ง

  11. #11
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    =_= ไปหา StandAlone และลง Patch อ่านะสงสัย EXE มันปรับให้เอง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    ก่อนหน้านั้นก้ลองทำเปนแบบไม่ fullscreen แล้ว ผลก้ยังเหมือนเดิม อ่า

  13. #13
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    สรุปคือเข้าหน้าเมนูได้ แต่พอเข้าเล่นปุ๊บ จอมืดใช่ป่ะคับ

    -*-
    ลองอัพเดทไดร์เวอร์ vga ดูนะ แต่ที่อน่ๆ ต้องทารบการ์ดจอที่ใช้ของคุณให้แน่นอนก่อน
    ว่าแต่.... สรุปผู้ ญ หรือชายเนี่ย กระทู้ตั้ง ค้า พอมาตอบกลับ คับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    มืดตั้งแต่เข้าเกมเลยอะ มีแต่เสียง intro

    การ์ดจออย่างที่น้องบอก ATI 9200 แล้วอัพเดทไดรเวอvga ง่ะ ทำไงหรอ ? กัวคอมพังจิง - -.a

    น้องมันอยากเล่นอ่าคะ เลยมาถามให้ เหนมันบ่นๆอยุ่ ^^"

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    เหมือนจะกด คลิก ๆ ในเมนูหน้าจอได้นะ (เพราะได้ยินเสียง) แต่ไม่เหนภาพไรเลย -*- เซงเปด

  16. #16
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ดูจากสเปก ati 9200 แล้ว....
    การ์ดนี้รองรับ dx มากสุดที่ version 8.1 คับ
    ซึ่งเกมส์มันต้องการต่ำสุดที่ 9.0c

    และนี่คือ สเปกที่เกมส์มันต้องการ
    System Requirements

    Minimum

    Microsoft Windows XP / Vista / Vista64
    Pentium 4 3.0GHz
    1 GB
    128 MB, Shader model 2.0, ATI 9600, NVIDIA 6600 or better
    At least 7.5 GB of free space
    DirectX 9.0c compatible sound card


    Recommended

    Microsoft Windows XP / Vista / Vista64
    Intel core 2 duo 2.4GHz
    1 GB
    Shader model 3.0, NVIDIA 7600, ATI X1600 or better




    ขาดว่าคงเล่นไม่ได้ เสียใจด้วยนะคับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    อ่า ขอบคุนมากคับๆ กระจ่างละ นึกว่าลงผิดมีปัญหาอะไรซะอีก ที่แท้สเปกคอมไม่ถึง T^T น่าเส้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •