overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: พอลงวินโดว์แล้วมันขึ้นแบบนี้อะครับตอน Booot เข้า Windows

  1. #1
    OverclockZone Member chatchai0349's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default พอลงวินโดว์แล้วมันขึ้นแบบนี้อะครับตอน Booot เข้า Windows

    พอลงเสร็จแล้วอะครับจะ Boot เข้า Windows มันก็มีอะไรโผลขึ้นมาไมรู็แล้วมาเข้าหน้านี้อะครับ




    ที่มันบอกให้เลื่อน ขึ้น ลง ก็เลื่อนไม่ได้ กด Enter ก็กดไม่ได้
    จะทำยังไงให้ Boot เข้า Windows ได้บ้างครับ ผมลองลง OsX ใหม่พอลงวินโดว์อีกก็เป็น

    แล้วผมอยากทราบการ ลบ วินโดว์ใน Mac ทำยังไงอะครับ
    Last edited by chatchai0349; 17 Apr 2009 at 17:50:56. Reason: เพิ่มบรรทัดที่ว่า "ที่มันบอกให้เลื่อน ขึ้น ลง ก็เลื่อนไม่ได้ กด Enter ก็กดไม่ได้ "

  2. #2
    OverclockZone Member chatchai0349's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default



    รูหายเพิ่มรูปครับบ

  3. #3
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    Keyboard คุณเป็น USB หรือเปล่าครับ
    ถ้าใช่ ลองดู 3ตัวนี้
    Legacy usb device
    USB Keyboard support
    USB Mouse support
    ใน bios ดูครับ ไม่แน่ใจว่าตัวไหน
    ปรับเป็น Enable ให้หมด
    แล้วลอง reboot ใหม่ดูครับ

    ถ้าไม่ใช่ก็ผ่านไปได้เลยครับ
    ผมเคยมีปัญหาตอนลง windows มันกดไม่ได้เหมือนกัน แต่ปรับ 3 ตัวบน เป็น Enable แล้วใช้งานได้
    แต่ถ้า keyboard เป็น PS2 ก็ข้ามผมไปได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member chatchai0349's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default

    พอลงเสร็จแล้วจะบูทเข้า Windows มันก็ขึ้นบบนี้
    มันขึ้นหน้านี้มาก่อน

    พอหนเานี้เสร็จมันจะมาหน้านี้



    เสร็จแล้วมัน Boot เข้า Windows ต่อไม่ได้
    ปล. ผมลงแค่ Windows Vista แต่ทำไมมันโชว์ว่าผมลง Windows NT/2000/XP ด้วยอะครับ
    ปล. ตอนนั้นผมลงได้แล้วรอบนึงใช้งานได้แต่ผมดันไปลงพาดิชั่นใน Bootcamp ให้มันเหลือแค่อันเดียวคือ OsX แล้วผมก็ลงใหม่พอลงเสร็จก็ Boot เข้าไม่ได้เลย
    Last edited by chatchai0349; 18 Apr 2009 at 13:56:15.

  5. #5
    OverclockZone Member chatchai0349's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default

    จริงๆแล้วผมควรจะลง Windows อะไรใน Macbook ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by chatchai0349 View Post
    จริงๆแล้วผมควรจะลง Windows อะไรใน Macbook ครับ
    ลง Xp ดีสุดครับ Vista ไม่เคยคิดจะลงเลย กิน ram ชิบ ลง Xp SP3 Original อะครับ work สุด

  7. #7
    OverclockZone Member chatchai0349's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default

    แล้วอาการที่ Boot เข้า Windows ไม่ได้แก้ไขยังไงอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •