overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่น GRID ได้บางส่วนครับ (มี ERROR CODE ให้ดู)

  1. #1
    OverclockZone Member nueng_chiangrai's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default เล่น GRID ได้บางส่วนครับ (มี ERROR CODE ให้ดู)

    พอเข้าเล่นในโหมด GRID WORLD พอเล่นรอบแรกจบไปแล้ว มันจะขึ้นหน้าจออันดับของนักแข่ง
    เราก็เลือก CONTINUE จากนั้น ก็จะมีเสียง "ตึง" ตามด้วยโค้ด(ข้อนี้เป็นทุกครั้ง)
    แถมเข้าเล่น โหมดที่เป็นจำพวก DRIFT ไม่ได้เลย (อันนี้เซ็งมากๆ เข้าไม่ได้เลยซักครั้งเดียว)
    บางทีดูรีเพลย์ ก็เอ๋อซะงั้น(นานๆเป็นที)


    ตอนนี้ใช้ PentiumD 2.8 จิ๊ก นานนมมาก
    8600GT ไดร์เวอร์ก็ 182.06 กำลังดาวน์โหลด 185.66 อยู่
    แรมที่มีอยู่จิ๊กนึง บ้านๆ
    ระบบปฏิบัติการก็ วินโดว XP SP3
    ลบ แล้วก็ลงใหม่หลายคราแล้ว
    เกี่ยวกับแอนตี้ไวรัสที่เราใช้อยู่หรือเปล่า
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member nueng_chiangrai's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    รูปประกอบ

    สรุป
    โหมดที่เล่นไม่ได้เลยคือ จำพวก DRIFT
    ส่วนที่เล่นได้แค่แม็ทช์แรกแม็ทช์เดียวคือ GRID WORLD
    นอกนั้นเล่นได้หมด

    เชิญเซียน เทพ เทวดา องค์ต่างๆ ลงมาช่วยข้าด้วยเทอญ

  3. #3
    OverclockZone Member nueng_chiangrai's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ดัน......เพื่อจิตวิญญาณแห่งนักแข่ง

  4. #4
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009

    Default

    ช่วยดันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ผมก็เล่นนะแต่ไม่เคยเจอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    อ่อ Ram เท่าไรอะครับ ดูจาก Code ก็รู้ได้ว่า Ram ไม่พอ

    วิธีแก้สร้าง Pagefile แก้เอาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    น่าจะเกี่ยวกับแรมนะ....ตอบให้สาวก Dream Theater เหมือนกัน อิๆ (ไม่ได้เกี่ยวกันเลย -*-)

  8. #8
    OverclockZone Member nueng_chiangrai's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ketaro121 View Post
    อ่อ Ram เท่าไรอะครับ ดูจาก Code ก็รู้ได้ว่า Ram ไม่พอ

    วิธีแก้สร้าง Pagefile แก้เอาครับ


    ขอคำชี้แนะเกี่ยวกับ PAGE FILE หน่อยครับ ไม่รู้จักครับ
    แล้วเราจะสร้างได้อย่างไรครับ

  9. #9
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ram ชัวๆ

  10. #10
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    คลิกขวา My Computer > Properties > Advanced

    กด Settings ในส่วน Performance เลือก Tab Advanced

    กด Change ในส่วนของ Vitual memory

    จะมี Drive ต่างๆให้เราเลือก Drive ไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ Drive ที่ลง Windows

    แล้วก็ติก Custom size : Intial size (MB) ใส่ 1536
    Maximum size (MB) ใส่ 1536

    สำหรับ Ram 1-2 GB นะครับ

    แล้วก็กด OK Restart เครื่องเสร็จแล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •