overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: เข้าเว็บ mediafire.com ไม่ได้อ่ะครับ (maxnet

  1. #1
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default เข้าเว็บ mediafire.com ไม่ได้อ่ะครับ (maxnet

    ใช้ maxnet อ่ะครับ เข้าเว็บ www.mediafire.com ไม่ได้

    ไม่รู้ว่าเป็นกับอะไร เมื่อวานโทรไปแจ้ง 1103 ทางคอลเซนเตอร์ก็เข้าไม่ได้ แล้วบอกเดียวให้ช่างโทรไปหาอีกที

    วันรุ่งขึ้น ผมนอนอยู่ประมาณเที่ยง ช่างโทรมา ผมก็บอกว่าเข้าได้เป็นช่วง ๆ (กับหลิงหุ่ย) คือเมื่อเช้าอ่ะเข้าได้อ่ะครับ แต่ตอนนี้เข้าไม่ได้แหล่ะ

    ช่างตอนแรกก็เข้าได้ พอรีเฟรช แล้วก็เข้าไม่ได้เหมือนกัน ผมก็ง่วงนอนมาก เค้าก็เข้าไม่ได้

    ผมก็เลยบอกว่า เดียวเอาไว้ก่อนละกัน (ในความหมายของผมคือให้ไปหาทางแก้ปัญหาให้มันเข้าได้ก่อนแล้วค่อยโทรมาบอกนะ คือง่วงมากไม่อยากถือสายรอโหลดเพราะมันเข้าไม่ได้) ช่างก็อืม ๆ ครับ ๆ อาจจะเป็นที่ทางเว็บทางนู่นก็ได้เพราะทางเราไม่ได้บล๊อคเว็บนะครับ

    สรุป ตอนนี้ก็ยังเข้าไม่ได้เหมือนเดิม เซง***น -*-. ใครใช้ maxnet ลองเข้าได้บ้างหรือเปล่าครับ

    หรือเป็นกับอะไรครับ

    www.mediafire.com

    รบกวนเว็บนี้อีกเว็บด้วยครับว่าเข้าได้หรือเปล่า

    http://clubbox.co.kr/shewshewbox

    (เว็บเกาหลีอ่ะครับโหลด ไฟล์)

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    เข้าไม่ได้เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    กำลังโหลดจาก mediafire อยู่เลยครับ ใช้ true

  4. #4
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    เว็ปแรกเข้าไม่ได้ เว็ปล่างเข้าได้ครับ max เหมือนกัน ผมเจอบ่อยครับ ถ้าเว็ปแฮ้งค์ให้กด รีเฟรช หรือ enter หลายๆทีครับเดี๋ยวก็เข้าได้เองครับ มันชอบแฮ้งค์ครับ อาจเกี่ยวกับค่าpingมั้งครับ ไม่แน่ใจ

  5. #5
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    youtube ก็ไม่ได้ ราชบุรี 3 เมก อินดี๊ ณ เวลา 1516

  6. #6
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    ส่วน true เข้าได้ทั้งสองเว็บครับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    True ไม่มีปัญหาครับเพราะผมยอมเสียค่า ที่เค้าบอกว่า...เสียทำไมเดือนละ 107บาท ผมยอมเสียเพื่อแลกกับความสบายใจตรงนี้เนี่ยแหละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    โอ้ว... เข้าไม่ได้จริงๆ ด้วยครับ เปนอะไรหว่า
    แต่ถ้าโหลดจากเว็บนี้ผมใช้ โคโล ตูเร่ อย่างเดียวครับ แรงสุด

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    http://www.adslthailand.com/board/sh...ad.php?t=19718

    ไม่ได้ใช้เลย 107 เก็บไว้ซื้ออาหารปลาดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    เฮ้อ....โล่ง นึกว่าเข้าไม่ได้อยู่คนเดียวซะแระ

    ผมก็เข้า mediafire ไม่ได้คับ เซ็งเลยอ่ะ

    แต่เว็บล่างนั้นเข้าได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    เข้าไม่ได้ก็ลองแจ้งปัญหาไปทาง call center ก่อนนะครับ เค้าจะได้แก้ไขต่อไป

    ผมว่ายอมเสียค่าโทรสัพ 3บาท โทรแจ้งให้เค้าแก้ไขให้ ไม่กี่วันก็คงเรียบร้อย

    ดีกว่าเสีย 107บาท /เดือน
    อีกไม่รู้กี่ปีแหละคับ

  12. #12
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    อย่าที่บอกโทรแจ้งไปแล้วครับ

    ขนาดช่างก็ยังงง ๆ ว่าทำไมเข้าไม่ได้เพราะเขาบอกว่าเขาก็ไม่ได้บล๊อคเว็บอะไรนี่นา

    เสียไปหลาย 3 แล้วครับ เหอะ ๆ

    ขอบคุณครับ นึกว่าเข้าไม่ได้คนเดียว


    ------------------------------- Edit


    Now !!! โทรไป cc มาแหล่ะ บอกว่า ในส่วนของตรงนี้ทางช่างกำลังดำเนินการแก้ไขปัญหากับเว็บ mediafire.com

    ตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ

    ... คงต้องอีกแปปคงใช้ได้แหล่ะครับ

    (เพราะมีคนโทรเข้าไปแจ้งเยอะแน่เลยเลยต้องปักหมุดปัญหานี้ เตรียมตอบไว้เลย โฮะ ๆ)
    Last edited by meekung555; 18 Apr 2009 at 21:38:16.

  13. #13
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สันโดษ

    Default

    อย่าเสีย megaupload กับเป็ดเน่า ก็แล้วกัน

  14. #14
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by meekung555 View Post
    อย่าที่บอกโทรแจ้งไปแล้วครับ

    ขนาดช่างก็ยังงง ๆ ว่าทำไมเข้าไม่ได้เพราะเขาบอกว่าเขาก็ไม่ได้บล๊อคเว็บอะไรนี่นา

    เสียไปหลาย 3 แล้วครับ เหอะ ๆ

    ขอบคุณครับ นึกว่าเข้าไม่ได้คนเดียว


    ------------------------------- Edit


    Now !!! โทรไป cc มาแหล่ะ บอกว่า ในส่วนของตรงนี้ทางช่างกำลังดำเนินการแก้ไขปัญหากับเว็บ mediafire.com

    ตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ

    ... คงต้องอีกแปปคงใช้ได้แหล่ะครับ

    (เพราะมีคนโทรเข้าไปแจ้งเยอะแน่เลยเลยต้องปักหมุดปัญหานี้ เตรียมตอบไว้เลย โฮะ ๆ)
    ครับ น่าจะแก้พวกเว็ปที่กระทรวง... บล็อคด้วย่ให้เข้าได้ครับ มันเหมือนการปิดกันการรับรู้สื่อนะครับ ดีหรือไม่ดีขอให้ตัวเองได้กลั่นกรองเองจะดีกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    สำหรับผมเข้าได้หมดครับ Maxnet เหมือกัน

  16. #16
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ผมMaxnet เข้าได้นะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member X-MEN-GUY's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    1.Cache Proxy ของ ISP นั้นๆ มีปัญหาอยู่กับแคชของปลายทาง web นั้นๆ (ฺัต้อง By Pass cache)
    2.Core network ไม่สามารถ Route Traffic กลับมาได้ถูกตาม G.ที่ปล่อยไปได้ (ตรวจสอบ Ospf)

    ลองแนะ call center เขาดูครับ เผื่อจะไปแจ้ง Engineer ไดถูกจุด

  18. #18
    OverclockZone Member civil's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์

    Default

    ใช้ ทรู ไวไฟ เข้าได้ทั้ง 2 เวบครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    cs เข้าได้ปกติ กำลังโหลด ขนมหวานอยู่เลย หึหึ

  20. #20
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมก็เข้าไม่ได้ครับ ^^

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •