overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: เกี่ยวกับ พัดลม CPU ของ AMD

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2009

    Default เกี่ยวกับ พัดลม CPU ของ AMD

    ผมพึ่งซื้อคอมมาใหม่
    ของผม เป็น AMD Phenom 9550 Quadcore เวลาใช้งาน ทำไมพัดลมซีพียูมันดังจังครับ
    พึ่งซื้อมาใหม่ด้วย

    หรือว่าเป็น ปกติ ของมัน หรือยังไง อ่ะ
    กูรู ทุกท่านช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    sink stock เสียงข้อนข้างดังครับ เท่าที่เคยเทียบกับ sink แต่ง

  3. #3
    OverclockZone Member suphaksada's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ใช้มา4ตัว XP 2500+,X2 4200+,X2 6000+,X3 720BE ผัดลมก็ออกแบบตามรุ่นอ่าคับ แต่ดังเหมือนๆกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2009

    Default

    แสดงว่า ปกติ ใช่มะครับ ท่าน

  5. #5
    ps000000
    Guest

    Default

    อิๆ ไม่เคยแกะซิ้งค์เดิมมาใช้เลย ทุกตัวที่ผ่านมือ

  6. #6
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ซิ้งค์เดิมของ3500+ 4800+ 5200+ ไม่ดังนะ เงียบดี

  7. #7
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    แต่ก่อนใช้ 6000+ ก็ดังตอนเปิดเครื่องครับ

    เกี่ยวกับที่ท่าน จขกท. ถามหรือเปล่าเนี่ย...อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2009

    Default

    ช่าย ผม อยากรู้ว่า มันปกติ หรือป่าว หรือว่ามันรไม่ปกติ

  9. #9
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    มันหมุนกี่รอบ งะ ผมก็มมีนะแต่ไม่เคยใช้ เพราะมีซิ้ง ไหม่

  10. #10
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ของผมไม่ดังเลยนะครับ ลองให้ร้านเอาตัวอื่นมาเปิดให้ดูสิครับ Vgaผมดังแซงหน้ากว่าเยอะ ฮ่าๆ

  11. #11
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    ของผมไม่ดังเลยนะครับ ลองให้ร้านเอาตัวอื่นมาเปิดให้ดูสิครับ Vgaผมดังแซงหน้ากว่าเยอะ ฮ่าๆ
    ท่านขอถามหน่อยครับ
    ตัวvgaผมใช้ตามลายเซ็นเลยนะครับ
    มันจะโปรแกรมsmart doctorอะครับไว้ลากvgaเลยอะครับ
    ของผมคอ/เม็มเดิมๆที่ 740MHZอะครับท่านเคยใช้หรือป่าวครับ
    อยากลองเล่นดู อยากปรับที่750ก้พอแล้วครับ หรือว่าไปเล่นกับ rivaดีกว่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ดังไม่ดังไม่รู้ แต่เคยโดนนิ้วบาดเลย เจ้า xp 2800+



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •