overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: Phenom II ลากบัสกันเท่าไรบ้างครับ แถวๆ Bus 300

  1. #1
    ps000000
    Guest

    Wink Phenom II ลากบัสกันเท่าไรบ้างครับ แถวๆ Bus 300

    มันจะตัน แถวไหนหว่า ตะกี้ลองเล่นๆ แต่เทสอะไรไม่ผ่าน อิๆ เล่นเน็ตได้นะ


  2. #2
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    นึกว่าท่านขายออกไปซะแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    บัส 300 *0*

  4. #4
    OverclockZone Member kittichart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    22องศา นี่มันชุดน้ำ(แข็ง)!!!

  5. #5
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ผมลองที่ 300 ไม่มีบูทเลยครับ หุหุ

    ทำไม HW monitor เห็นเป็น 920 Black ละนั้น

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เทพ ยืมcpu บ้างซิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แรงๆ HTT วิ่งปรี้ดป๊าด

  8. #8
    OverclockZone Member suphaksada's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ไปยังไง 300 ของผม 240 ยังไม่ชนะจะเครียร์ Cmos เลยขนาดเซตตัวคูณน้อยๆแล้วนะ

    ต้องไปทำไงอ่าคับ

    ECS A790GXM-A

  9. #9
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by suphaksada View Post
    ไปยังไง 300 ของผม 240 ยังไม่ชนะจะเครียร์ Cmos เลยขนาดเซตตัวคูณน้อยๆแล้วนะ

    ต้องไปทำไงอ่าคับ

    ECS A790GXM-A
    บอร์ดตัวเดียวกับผมเลยครับ
    ผมเล่น230*14 @3.2 ครับ
    แต่ผมเป็น7750นะครับ
    แต่ทำไมเล่นคาบาลบลูสกรีนซะงั้นครับ
    เทสorthos 1ช.ม ไม่รีสตราท์ครับ
    เทสผ่านหมดแต่เกมๆเดียวกับไม่ผ่าน เห้อ

  10. #10
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    เห็นไฟเลี้ยงVcore จขกท.แล้วแรงเลยแฮะ 3.9 ต้องเพิ่มไฟขนาดนั้นยอมดีฝ่า ฮือๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    บอร์ดตัวเดียวกับผมเลยครับ
    ผมเล่น230*14 @3.2 ครับ
    แต่ผมเป็น7750นะครับ
    แต่ทำไมเล่นคาบาลบลูสกรีนซะงั้นครับ
    เทสorthos 1ช.ม ไม่รีสตราท์ครับ
    เทสผ่านหมดแต่เกมๆเดียวกับไม่ผ่าน เห้อ
    เพิ่มDIMM voltage ไปเท่าไหร่ครับ?

  12. #12
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    เพิ่มDIMM voltage ไปเท่าไหร่ครับ?
    ในไบออสนะครับ+180mVอะครับไฟcpu+120mVครับ
    เยอะไปหรือน้อยไปแนะนำด้วยครับ ผมมือใหม่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    HTT ล้น เลย เหรอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •