overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: Q9550 บอร์ด P5Q-PRO วินโดว์สXP มองเห็นแรม 3.25 GB

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default Q9550 บอร์ด P5Q-PRO วินโดว์สXP มองเห็นแรม 3.25 GB

    ผมใส่แรมไป 8Gb แต่วินโด้ มองเห้น แค่ 3.25 นี่

    มันยังใช้แรม 8Gb อยู่รึเปล่าครับ งง ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    คำถามสุดฮิต

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by khunnooi View Post
    คำถามสุดฮิต
    ก็ช่วยให้คำตอบนิดนึงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    XP ของคุณมันเป็น 32 bit หาตัว 64 bit มาลงซิเห็นเต็มแน่ XP 32 bit น่ะมันอ้างอิงแรมได้แค่เนี้ยแหละ
    หรือ vista 64 bit ก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    XP 32 bit โชว์ 3.25 แต่ใช้แรมเต็ม 8 Gb รึเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    เห็นแค่ไหนใช้ได้แค่นั้น

  7. #7
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ไม xp ผมเห็นแรม 3.5 จิกละครับ ผมใส่ไป 4 จิกนะ แล้วไม จขกท เห็นแค่ 3.25 ละ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ผมว่ามันเห็นเต็มที่แค่ 3.5 นะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by johnxe View Post
    ไม xp ผมเห็นแรม 3.5 จิกละครับ ผมใส่ไป 4 จิกนะ แล้วไม จขกท เห็นแค่ 3.25 ละ -*-
    คลิกขวาดู My computer ขึ้นมา 3.25 จริงๆครับ

    แต่ ใช้โปรแกรมทดสอบ Cpu Z หรือโปรแกรมอื่น มันก็เห้น 8 Gb นะครับ

    ก็เลยสงสัย ว่า วินโด้ เห็น 3.25 มันก็ใช้ได้แค่ 3.25 หรือ เห็น 3.25 แต่ จริงๆ ใช้ ครบ 8 กันแน่

  10. #10
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    +1เห็นแค่ไหนใช้ได้แค่นั้น
    ไม xp ผมเห็นแรม 3.5 จิกละครับ ผมใส่ไป 4 จิกนะ แล้วไม จขกท เห็นแค่ 3.25 ละ -*-
    เป็นที่vga pci-express บางตัวถ้าใช้onboardเห็น 3.5g

  11. #11
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    เอาแรมมาให้ผม6กิ๊กแล้วจะเห็นครบครับ

    ลงวินโดวส์64บิตครับ ถ้าลง64บิตไม่ครบก็งานเข้าล่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by johnxe View Post
    ไม xp ผมเห็นแรม 3.5 จิกละครับ ผมใส่ไป 4 จิกนะ แล้วไม จขกท เห็นแค่ 3.25 ละ -*-
    ของผมเห็นแค่ 3 เองครับ ทั้งวินโดว์ ทั้งบอร์ด ว่าจะเปลี่ยนเป็น 2 กิกแล้วเนี้ยใช้ไม่คุ้มเลย

  13. #13
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เป็นที่vga pci-express บางตัวถ้าใช้onboardเห็น 3.5g
    ยังไงหรอ แต่ตอนนี้ผมมะได้ใช้ออนบอร์ด ผมใช้กาดจอ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    เวนกำ ต้องหา วินโด้ 64bit มาลง

    หา driver ขี้แตกอีก

    มีไครพอจะช่วยหา driver 64 bit ได้บ้างคราป

    Q9550

    P5Q-PRO

    HD4870 sapphire

  15. #15
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nonohoho View Post
    เวนกำ ต้องหา วินโด้ 64bit มาลง

    หา driver ขี้แตกอีก

    มีไครพอจะช่วยหา driver 64 bit ได้บ้างคราป

    Q9550

    P5Q-PRO

    HD4870 sapphire
    ไม่เห็นจะจำเป็นเลย - -

  16. #16
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าไม่ได้ใช้งานที่ต้องการแรมเยอะขนาดนั้นก็ไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้ท่าน แต่ว่า นี่ห้อง Overclock

  17. #17
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by nonohoho View Post
    เวนกำ ต้องหา วินโด้ 64bit มาลง

    หา driver ขี้แตกอีก

    มีไครพอจะช่วยหา driver 64 bit ได้บ้างคราป

    Q9550

    P5Q-PRO

    HD4870 sapphire

    driver ของบอร์ดเข้าไปที่เวป Asus มีไห้โหลดครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post

    driver ของบอร์ดเข้าไปที่เวป Asus มีไห้โหลดครับ
    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •